Hà Nội T&T vs SLNA

TL 0.62*0:1 1/4*-0.92

TX 0.82*3 1/4*0.88

Hà Nội T&T đã không còn bị SLNA át vía nữa với 2 trận gần nhất đều thắng sau khi trải qua 13 trận liền chỉ biết hòa và thua trước đội bóng xứ Nghệ. Được thi đấu trên sân nhà, nhưng chưa chắc CĐV Hà Nội T&T đông bằng NHM SLNA. Vì vậy, đá tại Hàng Đẫy không phải lợi thế của Hà Nội T&T.

Chiều nay, Hà Nội T&T không có sự phục vụ của Thành Lương (thẻ phạt). SLNA đang đứng vị trí 11/14 đội bóng tại V.League, nghĩa là chỉ cách nhóm xuống hạng có 2 bậc. Nhưng chẳng ai nghĩ Quế Ngọc Hải và đồng đội lại có thể chơi ở giải hạng Nhất mùa sau, đơn giản là vì SLNA có lực!

Còn nhớ ở lượt đi, không nhiều người dám tin SLNA đánh bại B.Bình Dương trên sân Thủ Dầu Một sau khi thầy trò Ngô Quang Trường không thắng liên tiếp 3 trận trước đó...Nói một cách duy tâm, rất có thể SLNA làm được điều tương tự ở trận đấu chiều nay khi họ đã thua 2 trận vừa qua.

Với SLNA, càng khó khăn thì đội bóng này càng thể hiện được bản lĩnh thép. Mặc dù có nhiều cầu thủ trẻ, nhưng đặc biệt, đội bóng xứ Nghệ chưa bao giờ bị nhận xét là non bởi ngoài ý chí cầu tiến thì bên cạnh "măng non" luôn là những cựu binh dày dạn.

Với Hà Nội T&T, đội bóng này đã trở lại cuộc đua vô địch, nhưng họ không thể hiện được sự áp đặt với đối thủ như những mùa giải gần đây. Đồng thời với đó là thành tích cũng khá phập phù. Điều này cũng dễ hiểu vì Hà Nội T&T đang trẻ hóa lực lượng.

Đội hình dự kiến

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Văn Dũng, Ngọc Đức, Văn Quyết, Văn Thành, Quang Hải, Gonzalo, Đức Huy, Samson, Loris, Hùng Dũng.

SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Phi Sơn, Odat, Khắc Ngọc, Văn Vinh, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Baba.

Dự đoán: 1-2.

Ấn vào dòng chữ in hoa măù vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Hà Nội T&T vs SLNA: