Hà Nội và B.Bình Dương chưa có năm nào họ lại đối đầu nhau nhiều như năm nay. Nếu tính đến hết trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 thì họ có 5 lần gặp nhau trong năm 2019. Trận đấu mới nhất diễn ra trên sân Gò Đậu, Hà Nội đã giành chiến thắng 1-0 qua đó chiếm lợi thế trước trận chung kết lượt về AFC Cup sẽ diễn ra ngày 7/8 tới trên sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, trận tiếp đón B.Bình Dương diễn ra ngày 3/8 thuộc vòng 19 V.League cũng quan trọng không kém đối với đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm. Bởi họ vẫn đang tiếp tục đua vô địch V.League với TP.HCM, đối thủ mà họ để cầm hòa ở vòng trước.

Trong bối cảnh Hà Nội buộc phải thắng để chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng thì TP.HCM lại chỉ tiếp đón Sanna Khánh Hòa trên sân nhà. Do đó, Văn Quyết và các đồng đội cũng đang chịu áp lực không hề nhỏ. Trong khi đó, B.Bình Dương lại là đội không chịu nhiều áp lực.

Đoàn quân HLV Nguyễn Thanh Sơn có thể coi trận đấu với Hà Nội là trận tập dượt để hướng đến trận chung kết lượt về AFC Cup 2019. Với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, Anh Đức và đồng đội có thể yên tâm tập trung cho màn lội ngược dòng ở giải đấu trường châu lục.

Trong khi đó, Hà Nội với lợi thế sân nhà cùng với lợi thế đối đầu trong những trận đấu gần đây, CĐV thủ đô hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội vs TP.HCM sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 3/8 trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến:

Bình Dương: Đức Cường; Thiện Đức, Thanh Thảo, Hoàng Quảng, Trọng Huy, Lê Tấn Tài, Anh Đức, Tô Văn Vũ, Rabo Ali, Shumeiko, Wander Luiz.

Hà Nội FC: Văn Công; Tiến Thành, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Quyết, Ngân Văn Đại, Pape Omar.