Quảng Nam từng là một trong những đội nằm trong diện xuống hạng mùa này cùng với Sanna Khánh Hòa. Thế nhưng, sau khi thay tướng bằng HLV Vũ Hồng Việt và được tăng cường bằng ngoại binh Hoàng Vũ Samson nên "lột xác" hoàn toàn ở giai đoạn lượt về. Với 32 có được, Quảng Nam đã chắc trụ hạng.

Ở vòng 25 này, Quảng Nam sẽ có trận đấu làm khách trước Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô đã vô địch trước 2 vòng đấu và trận đấu này chắc chắn sẽ là sự thử nghiệm của HLV Chu Đình Nghiêm. Do sân Hàng Đẫy đang treo giò sau vụ pháo sáng nên trận đấu giữa Hà Nội FC vs Quảng Nam sẽ không có khán giả đến sân cổ vũ.

Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ cho các trụ cột như Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng nghỉ ngơi. Văn Quyết nhận án treo giò. Nhưng với lực lượng dự bị hiện có, Hà Nội vẫn có thể khiến cho Quảng Nam gặp khó khăn ở vòng 25 này. Hơn nữa, Quảng Nam cũng không còn mục tiêu nên họ sẽ cố gắng giành điểm bằng mọi giá.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs Quảng Nam sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 19/10 trên sân Hàng Đẫy.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến:

Hà Nội FC: Bùi Tiến Dũng, Đinh Tiến Thành, Thành Chung, Văn Kiên, Văn Nam, Thái Quýt, Thành Lương, Moses, Văn Đại, Omar, Kabe.

Quảng Nam FC: Văn Cường, Anh Hùng, Santos Silva, Duy Khánh, Viết Tú, Thanh Trung, Quang Huy, Đình Thắng, Samson, Minh Tuấn, Rodrigo Dias.