TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Hacken vs Cork City

>> Link Sopcast Hacken vs Cork City

>> Video trận đấu Hacken vs Cork City

Pick: Hacken và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu không ổn định thì trong vòng 1 tháng trở lại đây Hacken đã có những chuyển biến rất tính cực với chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 4, hòa 2), đáng lưu ý là trong đó có 3 trận sân nhà thì Hacken toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, 3 chiến thắng này của Hacken đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.

Cùng với đó, Hacken cũng đã giành chiến thắng tới 4/5 lần gần đây nhất họ tiếp đón các đối thủ ở giải đấu cấp độ châu lục này tới tổ ấm của mình. Hơn nữa, Hacken cũng cho thấy họ rất có duyên với tỷ lệ 0:1 (Hacken phải chấp) khi họ đã bất bại theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (thắng tới 4, hòa 1).

Bên phía đối diện, đội bóng của CH Ireland là Cork City lại đến từ 1 giải đấu có chất lượng chuyên môn kém hơn hẳn Hacken. Cork City cũng không có được thành tích tốt khi phải làm khách ở giải đấu châu lục này trước kia khi họ đã để thua ở 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất (trận thắng duy nhất của Cork City là ở vòng sơ loại thứ nhất vừa qua trước đội bóng ít tên tuổi Linfield của Bắc Ireland).

Ngoài ra, Cork City cũng không phải là cửa đầu cơ an toàn của giới mộ điệu châu Á trong thời gian gần đây khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần xuất quân gần đây nhất của mình (1 trận tại sân chơi danh giá số 2 châu lục này). Do đó, có quá nhiều lý do để các chuyên gia bongdanet nhận định rằng Cork City không phải là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0