HAGL vs Hà Nội T&T

TL -0.96*1/2:0*0.66

TX 0.76*3 1/4*0.94

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh, xét về tương quan lực lượng, phong độ và tinh thần của các cầu thủ, đội chủ nhà gần như khó để so đọ cùng đội khách. Ngoài ưu thế sân nhà, thầy trò Quốc Tuấn thua thiệt về mọi mặt so với đội bóng Thủ đô thời điểm hiện tại.

Không phải Thanh Hoá, SHB.Đà Nẵng mà Hà Nội T&T mới là ứng viên sáng giá nhất bên cạnh Hải Phòng trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League 2016. Chiến thắng trên sân Bình Dương vừa qua có ý nghĩa quan trọng đối với Thành Lương và đồng đội...

Ngoài việc củng cố điểm số, vị trí trên BXH, nó cũng mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần bởi sau 3 năm, đội bóng Thủ đô mới vượt qua đại kình địch B.Bình Dương. Sự hưng phấn của Hà Nội T&T đang lên rất cao...

Và việc chỉ phải làm khách trước HAGL không có được phong độ tốt thời điểm này khiến cho thầy trò Chu Đình Nghiêm củng cố thêm quyết tâm để hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Khách đang rần rần khí thế, liệu HAGL có lại gây bất ngờ như trận lượt về hồi mùa trước?

Thông thường những cuộc đối đầu với các đội đang đua trụ hạng luôn khó khăn, đó là điều mà Hải Phòng đã gặp ở tuần rồi trên sân Pleiku, nhưng với Hà Nội T&T, chỉ cần họ chơi đúng sức, HAGL sẽ chẳng có cửa!

Đội hình dự kiến

HAGL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Tăng Tiến, Hồng Duy, Junior, Văn Toàn, Văn Thanh, Trần Vũ, Ideguchi.

Hà Nội T&T: Minh Long, Đại Đồng, Văn Dũng, Văn Biển, Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải, Gonzalo, Đức Huy, Samson, Loris, Hùng Dũng.

Dự đoán: 2-4.