Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

TL 0.84*0:3/4*0.86

TX 0.79*2 3/4*0.91

Hải Phòng sẽ khởi đầu giai đoạn tăng tốc bằng cuộc chạm trán SHBĐà Nẵng, đối thủ trực tiếp của họ trong cuộc đua vô địch. Cả mùa giải nỗ lực của thầy và trò nên chắc chắn, họ thừa biết mình phải làm gì trong những trận đấu có tính chất quan trọng như thế này.

Mất trung vệ Ngọc Thịnh (chấn thương) trong thời điểm nước rút là điều quá đáng tiếc, tuy nhiên, hàng thủ của Hải Phòng đã có thủ lĩnh Lê Văn Phú cùng khá nhiều cầu thủ có thể chơi tốt ở vị trí của Ngọc Thịnh.

Phía SHB Đà Nẵng, họ sẽ vắng sát thủ số 1 Merlo (do nhận đủ 3 thẻ vàng) ở trận đấu "lành ít dữ nhiều" trước đội bóng đất Cảng. Với thầy trò Lê Huỳnh Đức, đơn giản là chẳng có ai thay thế được cầu thủ đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới V.League ở thời điểm này.

6 trận gần nhất, Hải Phòng chỉ có một lần giành được 3 điểm trọn vẹn, vì thế, sự quyết tâm chiến thắng là thứ hiện hữu rõ ràng trong những ngày qua ở cả thầy lẫn trò đội bóng đất Cảng. Với cán cân hiện tại, không bất ngờ nếu SHB Đà Nẵng thất bại trong 90 phút chiều nay.

Cần biết thêm Hải Phòng đã thắng 3/4 trận đối đầu trên sân nhà gần nhất trước thầy trò Lê Huỳnh Đức.

Đội hình dự kiến

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens, Khánh Lâm, Văn Phú, Quốc Trung, Văn Nhiên, Minh Châu, Việt Phong.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Huy Toàn, Văn Học, Phước Vĩnh, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Vũ Phong, Trọng Hóa, Duy Lam, Đức Lễ, Eydison.

Dự đoán: 2-0.

Ấn vào dòng chữ in hoa măù vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng: