TLCA: 0:1 1/4
TX: 3

Key Tip: Hammarby không thắng 5 trận gần nhất, trong đó có 3 trận thua liên tiếp gần đây.

Chân ướt chân ráo lên chơi tại giải đấu cao nhất Thụy Điển, các cầu thủ Falkenbergs đang cảm nhận rõ sự khốc liệt của sân chơi này, khi đang rơi xuống vị trí áp chót trên BXH với 10 điểm, hơn đội cuối bảng 3 điểm và kém nhóm an toàn khoảng cách 3 điểm. Khi mà mùa giải mới đi đến những lượt trận cuối cùng của lượt đi, Falkenbergs hiểu rằng họ vẫn còn nhiều cơ hội để trụ hạng.

Tuy nhiên, muốn làm điều đó hơn lúc nào hết Falkenbergs cần phải nỗ lực giành điểm số qua từng trận đấu. Thực tế là những cố gắng của Falkenbergs đang được đền đáp, khi 3 vòng đấu gần nhất họ không biết đến mùi thất bại, giành 5/9 điểm tối đa. Đáng chú ý, đối thủ của họ đều là những cái tên khó nhằn là Helsingborg, Kalmar và Elfsborg.

Đối thủ của Falkenbergs ngày hôm nay là chủ nhà Hammarby, đội bóng vốn cũng đang có dấu hiệu bất ổn, khi không thắng 5 trận liên tiếp gần đây. Chính màn trình diễn kém cỏi này khiến các cầu thủ chủ nhà rơi tự do xuống thứ 7 trên BXH với 19 điểm, bị nhóm dẫn đầu bỏ xa với khoảng cách hơn 10 điểm và thất thế trong cuộc đua vô địch.

Bước vào trận đối đầu đêm nay, dù được chơi trên sân nhà nhưng với những gì đang thể hiện, Hammarby chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi tiếp đón Falkenbergs. Trong quá khứ, Hammarby chưa bao giờ chấp Falkenbergs tới 0:1 1/4 như trận đấu này (cao nhất là 0:1). Điều này cho thấy nhà cái đánh giá khá cao đội chủ nhà, nhưng như đã đề cập phong độ kém cỏi thời gian qua khiến họ khó lòng có thể áp đảo được Falkenbergs.

Chọn: Falkenbergs +1 1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1