TLCA: 0:1/2
TX: 2

Key Tip: Hàn Quốc bất bại 6 trận giao hữu gần nhất với 3 chiến thắng.

Hàn Quốc và Saudi Arabia là 2 trong số 5 đại diện của châu Á góp mặt tại sân chơi World Cup 2018, nhưng cả hai đều sớm dừng bước ngay sau vòng bảng. Về cơ bản, cả Hàn Quốc và Saudi Arabia đều để lại đôi chút dấu ấn trên đất Nga. Saudi Arabia đánh bại đội bóng châu Phi, Ai Cập với ngôi sao Mohamed Salah trong đội hình, trong khi Hàn Quốc thậm chí còn vượt qua nhà vô địch World Cup 2018, ĐT Đức.

Kể từ sau thời điểm World Cup 2018 khép lại, cả Hàn Quốc và Saudi Arabia đều rất tích cực thi đấu giao hữu chuẩn bị cho Asian Cup và giành được thành tích khá trái ngược nhau. Hàn Quốc thăng hoa với mạch 6 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Đội bóng của Heung-Min Son từng đánh bại Uruguay, Costa Rica hay cầm chân Chile, Australia.

Với Saudi Arabia, đội bóng này có 5 trận giao hữu, những chỉ có 1 chiến thắng trước đối thủ yếu Yemen, còn lại là 3 trận hòa và 1 thất bại. Ngoài thất bại chấp nhận được trước Brazil (0-2), họ hòa những cái tên không được đánh giá cao là Jordan, Iraq và mạnh nhất là Bolivia.

Nhìn chung, quá trình chuẩn bị của Saudi Arabia là kém thuyết phục hơn so với Hàn Quốc. Dù đội bóng xứ Kim chi chưa thể có Heung-Min Son ở trận này, song họ vẫn được đánh giá cao ở khả năng giành chiến thắng, khi thành tích đối đầu đang trội hơn so với đối thủ (bất bại 3 trận với 2 chiến thắng).

Chọn: Hàn Quốc -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1