TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

Dynamo Dresden đang là đội bóng xếp cuối cùng tại giải hạng 2 Đức 2019/20 và không bất ngờ khi giới mộ điệu đánh giá họ là ứng viên sáng giá cho suất xuống hạng. Hiện tại, Dynamo Dresden chỉ có được 24 điểm và kém đội đá play off trụ hạng tới 6 điểm, kém 8 điểm so với nhóm an toàn.

Nhưng nếu phân tích kỹ, cánh cửa trụ hạng vẫn mở rộng đối với Dynamo Dresden. Nhắc lại, họ mới thi đấu 26 trận đấu và ít hơn nhóm cạnh trạnh trụ hạng tới 3 trận. Nếu thi đấu tốt ở những vòng đấu đá bù, đội bóng của HLV M. Kauczinski có thể leo lên vị trí an toàn khi mùa giải khép lại.

Hannover 96 vs Dynamo Dresden, 23h30 ngày 3/6: Áp lực sân nhà

Hiểu rõ vị thế của mình, Dynamo Dresden đã thi đấu đầy nỗ lực trong những vòng đấu gần đây. Cụ thể, họ đã thắng cả 2 trận đấu trước khi giải hạng 2 Đức tạm nghỉ. Mới đây, đội bóng của thành Dresden đã phải nếm mùi thất bại song giới mộ điệu cần biết đối thủ là đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 2 Stuttgart.

Trở lại với trận đấu thứ 2 của mình sau khi giải hạng 2 Đức được diễn ra sau dịch, Dynamo Dresden có trận đấu tới làm khách trên sân của Hannover. Đây hứa hẹn sẽ là 90 phút đầy khó khăn song Dynamo Dresden vẫn tự tin sẽ có một kết quả suôn sẻ để nuôi tham vọng trụ hạng.

Nên nhớ, Hannover không phải đội bóng có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng, họ chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua ở 2 vòng đấu mới đây. Một điểm cần lưu ý, Hannover cũng chỉ thắng 2 trận trong số 13 trận sân nhà ở giải hạng 2 Đức mùa này.

Chuyên gia nhận định Hannover vs Dynamo Dresden: Dynamo Dresden +3/4

Dự đoán Hannover vs Dynamo Dresden: 1-2.