TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Hannover không thắng liên tiếp 5 vòng gần nhất.

Mọi chuyện tiếp tục diễn ra theo chiều hướng bất lợi dành cho Hannover. Đội chủ nhà vừa bị đối thủ ngang tầm như Freiburg cầm chân ở trận đấu hôm giữa tuần. Kết quả này kéo dài chuỗi ngày thất vọng của Hannover khi trải qua 5 vòng liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Thành tích tệ hại này khiến đội chủ sân HDI Arena tụt xuống vị trí áp chót bảng điểm khi chỉ hơn về hiệu số so với đội bét bảng.

Như vậy, ngay cả khi giành chiến thắng ở trận đấu tối nay, Hannover vẫn nằm trong vùng nguy hiểm và sẽ có sự điều chỉnh sâu rộng vào thời gian nghỉ giữa mùa sắp tới. Các cầu thủ vì thế không còn nhiều tâm lý chiến đấu trong hoàn cảnh số phận của họ đang bị lung lay đáng kể. Tất cả đang chờ đến thời gian nghỉ Đông để phân định mọi chuyện ở giai đoạn sắp tới.

Trong tình thế hỗn loạn của Hannover, Dusseldorf được đánh giá hưởng lợi khi đang có tinh thần hưng phấn cao độ. Các cầu thủ khách tự hào là đội đầu tiên ở mùa giải năm nay khuất phục được Dortmund khi giành chiến thắng 2-1 ở trận đấu hôm giữa tuần. Tính ra, Dusseldorf đang chơi khởi sắc hơn nhiều với liên tiếp 2 chiến thắng gần đây.

Chuyên gia nhận định: Dusseldorf +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2