TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sektzia Nes Tziona thắng theo châu Á 4/5 vòng gần đây.

Trước khi mùa giải mới khởi tranh, Sektzia Nes Tziona không được đánh giá cao, thậm chí còn bị liệt vào nhóm có nguy cơ phải xuống hạng. Thế nhưng, sau một nửa chặng đường, đoàn quân của HLV Ofer Talsesefa đã khiến phần còn lại phải ngỡ ngàng, khi chễm trệ ở ngôi đầu trên BXH với 30 điểm.

Sektzia Nes Tziona không sở hữu hàng thủ chắc chắn, nhưng hàng công của họ lại thi đấu hết sức hiệu quả. Sau 15 trận, các chân sút áo cam đã 33 lần xé lưới đối phương, tức trung bình mỗi trận ghi hơn 2 bàn. Dĩ nhiên, Sektzia Nes Tziona là cái tên rất đáng tin cậy trên sàn giao dịch, mà việc mới thua 3 trận là minh chứng.

Đối thủ của Sektzia Nes Tziona vào tối nay là Hapoel Afula, đội bóng mà họ đã đả bại 1-0 ở lượt đi (31/8/2018). Đó là trận đấu mà các học trò của HLV Talsesefa đã dồn ép đối thủ đến ngột thở. Nếu căn chỉnh tốt hơn trong khâu dứt điểm, có lẽ Sektzia Nes Tziona không chỉ thắng với tỷ số tối thiểu.

So với Sektzia Nes Tziona, phong độ hiện tại của Hapoel Afula. 4 vòng vừa qua, Hapoel Afula không biết thắng, thu về 3/12 điểm tối đa. Đặc biệt, sau 7 trận bất bại liên tiếp, Hapoel Afula đã biết thế nào là thất bại trên sân nhà, khi thua ngược Hapoel Petah Tikva với tỷ số 1-2. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sektzia Nes Tziona -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1