TL CA: 0:1 3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Laci không giành chiến thắng liên tiếp 13 trận sân khách gần đây.

Đại diện đến từ Israel đã có được trận hòa 1-1 quý giá trên sân của Laci tuần trước. Hapoel Beer Sheva có lợi thế lớn khi có được bàn thắng trên sân khách. Chỉ cần một kết quả hòa 0-0 trong trận lượt về là đủ để họ góp mặt vào vòng loại tiếp theo của Europa League.

Không có sự chuẩn bị chu đáo bằng những trận giao hữu trước vòng sơ loại giống như Beer Sheva, Laci cho thấy sự thua thiệt rõ ràng so với đối thủ khi thi đấu lép vế hoàn toàn ngay trên sân nhà. Có lẽ đại diện của Albania hiểu rằng cơ hội đi tiếp của họ tại 1 giải đấu hàng đầu Châu Âu là không có nhiều.

Trong trận lượt đi, ngoài tình huống ghi bàn ngay phút đầu tiên của Nwabueze thì Laci gần như không có thêm bất cứ tình huống nguy hiểm nào. Bị thủng lưới và chỉ có 1 trận đấu hòa trên sân nhà ở lượt đi, đại diện của Albania hiểu rằng, họ phải nỗ lực rất nhiều và cần sự góp mặt của may mắn 1 chút nửa để có thể tạo ra điều bất ngờ ở trận lượt về.

Hapoel Beer Sheva đang nắm trong tay lợi thế khi họ có 1 bàn thắng trên sân khách. Với việc được chơi trên sân nhà, đại diện đến từ Israel được xếp là đội cửa trên. So với đối thủ thì các cầu thủ chủ nhà có tâm thế thoải mái hơn bởi họ chỉ cần kết quả hòa 0-0.  Về phần các vị khách, Laci bị đẩy vào thế buộc phải thắng trong hoàn cảnh phong độ thi đấu xa nhà không tốt. Đại diện đến từ Albania không thắng trong cả 13 trận sân khách chính thức trở lại đây.

Chuyên gia nhận định: Hapoel Beer Sheva -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 3-0