TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Haugesund vs Viking

>> Link Sopcast Haugesund vs Viking

>> Video trận đấu Haugesund vs Viking

Pick: Viking và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu khá ấn tượng thì gần đây Haugesund đã có những dấu hiệu sa sút trông thấy khi ở 5 lần ra quân vừa qua họ đã không thắng tới 4 trận (hòa 3, thua 1).  Trái lại, Viking lại đang chơi ấn tượng trên sân khách với 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 chuyến làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu này.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á trong khi Viking giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ 0:1/4 (Viking làm cửa dưới) thì Haugesund lại khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở 5/8 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Haugesund làm cửa trên). Hơn nữa, Viking cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải đấu từ đầu mùa tới này (71,43%).

Ngoài ra, ở mặt đối đầu thì Haugesund cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Viking. Cụ thể là cả 3 lần Haugesund tiếp đón Viking tại tổ ấm của mình ở 3 mùa giải gần đây nhất thì họ đều không thắng cả về mặt chuyên môn (thua 1, hòa 2) lẫn theo châu Á (thua 2, hòa 1).

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà khi tỷ lệ Haugesund chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt, điểm ăn dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này chuyển dần sang mốc bỏ ít và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ 0:0 (hòa được thua). Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ nhà Haugesund ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Vậy nên theo các chuyên gia của bongdanet thì cửa chủ nhà Haugesund lại càng không phải là 1 sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1