TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Hebei chỉ thắng 1/5 trận sân nhà gần nhất với 3 thất bại.

Giai đoạn từ cuối tháng 3 đến trung tuần tháng 5 có thể coi là đen tối nhất đối với các CĐV của Hebei, bởi đội nhà chìm trong khủng hoảng. Nụ cười chiến thắng không nở trên môi, thay vào đó là chuỗi những ngày tháng cúi đầu chứng kiến cảnh đội nhà bại trận hoặc mất điểm một cách đáng tiếc.

Thống kê cho thấy, Hebei trải qua mạch 9 trận liên tiếp trên các mặt trận (8 tại Super League Trung Quốc, 1 tại FA Cup Trung Quốc) không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 6 thất bại và 3 trận hòa. Tại Super League Trung Quốc, Hebei để thua 6 trận, hòa 2 trận. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần thay đổi từ cuối tháng 5 tới nay, khi Hebei có 2 trận liên tiếp bất bại.

Đầu tiên là chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Jiangsu Suning trên sân nhà, trước khi có trận hòa 2-2 trên sân của Guangzhou R&F để bước vào kỳ nghỉ nhường chỗ cho các ĐTQG thi đấu. Trở lại sau 2 tuần nghỉ, Hebei được trở về sân nhà và tiếp đón Dalian Yifang, đội bóng cũng đang có phong độ khá ổn định thời gian qua.

Các cầu thủ khách mới bị chấm dứt mạch 3 trận toàn thắng bằng trận thua trên sân nhà trước nhà ĐKVĐ Shanghai SIPG. Đó là trận chấp nhận được, khi họ chơi khá ngang ngửa với đội khách. Không những thế, thành tích xa nhà của Dalian Yifang cũng là khá ấn tượng với việc chỉ nhận thất bại ở 1/6 trận gần nhất, trong đó có 3 trận hòa, 2 chiến thắng. Bởi thế, sẽ không dễ để chủ nhà Hebei có thể giành chiến thắng.

Chọn: Dalian Yifang +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1