Nhận định soi kèo Heidenheim vs Darmstadt

Heidenheim không có được phong độ tốt trong năm 2021 khi họ chỉ thắng 1 và hoà 1 ở 2 lượt trận đã đá tại giải hạng 2 Đức. Nhưng với nhiều nhà chuyên môn, Heidenheim vẫn là cái tên sáng cửa giành thắng lợi ở trận đấu cuối tuần này tại vòng 16.

Dễ hiểu bởi đây là trận đấu thầy trò HLV Schmidt được chơi trên sân nhà. Nhấn mạnh, Heidenheim đang là một trong hai đội bóng giữ được phong độ bất bại trên sân nhà tại giải hạng 2 Đức mùa này – thắng 5 và hoà 3.

Nếu nhìn rộng hơn, sân Voith-Arena đang là điểm đến đáng sợ với nhiều đội bóng hạng 2 Đức. Bằng chứng, Heidenheim bất bại liên tiếp 20 trận sân nhà vừa rồi tại giải hạng 2 Đức – trong đó có 14 trận thắng và hoà 6 trận.

Được chơi tên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội bóng xếp dưới 3 bậc Darmstadt, Heidenheim tự tin sẽ giành điểm ở trận đấu cuối tuần này.

Phong độ và thống kê đối đầu Heidenheim vs Darmstadt gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Heidenheim

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Darmstadt

+ Lịch sử đối đầu Heidenheim vs Darmstadt

Tỷ lệ kèo Heidenheim vs Darmstadt

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Heidenheim đang cho thấy họ là địa chỉ sáng nước với giới đầu tư khi thắng kèo tới 6 trong số 9 lượt trận vừa rồi tại giải hạng 2 Đức. Trái ngược với đối thủ, Darmstadt lại khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng khi vừa để thua kèo 8 trong số 11 vừa rồi có TLCA tại giải hạng 2 Đức. Chọn Heidenheim.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Chỉ có 2 trận trong số 10 trận đối đầu vừa rồi giữa Heidenheim và Darmstadt kết thúc với tỷ số nhiều hơn 2 bàn thắng. Heidenheim vừa giữ sạch lưới 3 trận sân nhà gần đây nhất. Với những thống kê trên, không bất ngờ nếu trận đấu đêm nay giữa họ và Darmstadt sẽ khan hiếm bàn thắng. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Heidenheim 1-0 Darmstadt

Đội hình dự kiến Heidenheim vs Darmstadt: Đang cập nhật

Bảng xếp hạng hạng 2 Đức vòng 16