TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Helsingborg đang có mạch 5 trận không thắng trên sân nhà.

Ở vòng 14 diễn ra hôm 9/7, Helsingborg đã cầm hòa chủ nhà Elfsborg với tỷ số 1-1. Thực tế, nếu Andreas Granqvist thực hiện thành công quả sút luân lưu 11 mét ở phút 21, Helsingborg đã có thể ra về với số điểm tối đa. Trước đó, 1 tuần, thầy trò Henrik Larsson còn làm tốt hơn, khi quật ngã Orebro 1-0.

Dù chưa thể vươn lên nửa trên BXH, nhưng với việc bỏ túi 4/6 điểm tối đa ở 2 vòng vừa qua, đồng thể thể hiện một tinh thần thi đấu quật khởi, Helsingborg đang cho thấy, họ bắt đầu quá trình hồi phục sau một thời gian dài chìm trong gian khó. Vòng này, đoàn quân của HLV Larsson sẽ về lại sân nhà để tiếp đón Sirius.

Trên BXH, Sirius đứng thứ 9, hơn Helsingborg số điểm của 1 trận thắng. Nếu như 2 vòng vừa qua, Helsingborg bỏ túi 4/6 điểm tối đa thì Helsingborg cũng làm được điều tương tự, khi đánh bại Norrkoping 1-0 và cầm hòa Ostersunds 1-1. Trên sân khách, Sirius còn làm tốt hơn, thể hiện qua việc toàn thắng 2 trận gần đây. Rộng hơn, họ bất bại 3/4 trận mới nhất. 

Nếu lấy mốc từ cuối tháng 9/2018, Sirius đã 3 lần được phe chủ nhà chấp trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:3/4. Kết quả, họ đều vượt rào thành công. Thế nên, dù đang có dấu hiệu khởi sắc, nhưng không một ai dám khẳng định Helsingborg sẽ giữ lại 3 điểm. Cần biết thêm rằng, Helsingborg đang có mạch 5 trận không thắng trên sân nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Helsingborg -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1