TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Hibernian vs Brondby

>> Link Sopcast Hibernian vs Brondby

>> Video trận đấu Hibernian vs Brondby

Pick: Brondby và Over

Lý do: Brondby đã cho thấy sức mạnh rất đáng nể của họ ở thời điểm hiện tại khi Brondby đã đánh bại đại diện của Iceland là Valur với tổng tỷ số tới 10-1 sau 2 lượt trận đi và về ở vòng sơ loại đầu tiên vừa qua. Hơn nữa, Brondby cũng có thành tích khá tốt tại sân chơi châu lục này gần đây khi họ đã thắng tới 3/5 chuyến làm khách gần đây nhất tại đấu trường này (hòa 1, thua 1).

Bên kia chiến tuyến, đại diện của Scotland lại chứng tỏ điều ngược lại, đấu trường châu lục này có vẻ quá sức cho đội chủ nhà ở trận này khi cả 5 lần xuất quân ở sân chơi này gần đây nhất Hibernian đều chiến bại (2 trận sân nhà).

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á Brondby lại luôn luôn gặp may khi được các nhà cái đánh giá làm cửa trên tại sân khách. Minh chứng là cả 8 chuyến hành quân xa nhà đã qua gần đây của mình mà phải chấp thì Brondby đều đem lại tin vui tới cho giới đầu tư châu Á, đáng chú ý trong đó có tới 5 trận Brondby phải chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này).

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các nhà nhận định hàng đầu cùng với các chuyên gia của bongdanet khẳng định Brondby chính là 1 điểm đến đáng tin cậy của giới mộ điệu châu Á ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2