TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Hiroshima thua theo chuyên môn và châu Á 3/4 trận vừa qua.

Ngoài Hiroshima và Guangzhou Evergrande, bảng F còn có sự hiện diện của Daegu (Hàn Quốc) và Melbourne Victory (Australia). Ngoại trừ Melbourne Victory xem như đã bị loại (1 điểm), cơ hội đi tiếp đang dành cho cả 3 đội còn lại. Dĩ nhiên, với lần lượt 2 và 3 điểm nhiều hơn Guangzhou Evergrande và Daegu, lợi thế đang thuộc về Hiroshima.

Điều đó có nghĩa, chỉ cần ca khúc khải hoàn vào chiều nay, đại diện xứ mặt trời mọc sẽ về đích sớm. Thậm chí, kể cả trong trường hợp bị cầm hòa họ vẫn có thể mở tiệc ăn mừng nếu Daegu gục ngã trước Melbourne Victory. Với Guangzhou Evergrande, do chỉ hơn Daegu đúng 1 điểm nên họ cũng cần chiến thắng để bảo toàn vị trí thứ 2.

Trên sàn giao dịch, cuộc đụng độ tại Hiroshima Big Arch được định giá chênh lệch 0:1/4 với điểm ăn lần lượt -0.90 (Hiroshima) và 0.80 (Guangzhou Evergrande). Nhìn vào chỉ số trên có thể thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất thiếu tích cực với Hiroshima. Xem xét một cách kỹ lưỡng, việc thầy trò Hiroshi Jofuku  bị đánh giá thấp là hoàn toàn có cơ sở. 

Đúng là Hiroshima có ưu thế sân bãi, nhưng họ đang thi đấu rất thiếu thuyết phục mà việc thua 3/4 trận vừa qua là minh chứng. Ngoài ra, xét về tương quan lực lượng, Hiroshima có phần lép về Guangzhou Evergrande. Đặc biệt, ở trận lượt đi diễn ra cách đây 2 tháng, Hiroshima đã thua tâm phục khẩu phục  Guangzhou Evergrande với tỷ số 0-2. Nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Guangzhou Evergrande +1/4

Dự đoán tỷ số: 2-2