TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

>> Kết quả HJK Helsinki vs Beroe

>> Link Sopcast HJK Helsinki vs Beroe

>> Video trận đấu HJK Helsinki vs Beroe

Pick: Beroe và Under

Lý do: HJK Helsinki không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này về mặt tâm lý khi cuối tuần vừa qua họ vừa chiến bại trên sân của đội bóng yếu là Iives Tampere ở giải đấu trong nước. Hơn nữa, HJK Helsinki cũng không có được thành tích tốt trên sân nhà tại các giải đấu tầm cỡ châu lục gần đây, đã 3 lần tiếp đón các đối thủ ngoài nước tới tổ ấm của mình gần đây nhất (2 trận tại Europa League, 1 trận ở Champions League) mà HJK Helsinki vẫn chưa lần nào được hưởng niềm vui chiến thắng (hòa 3).

Bên kia chiến tuyến, đại diện của Bulgaria là Beroe lại đang chơi ổn định với mạch bất bại cả 8 lần xuất quân vừa qua (thắng tới 5, hòa 3). Hơn nữa, Beroe cũng có thành tích thi đấu rất tốt tại đấu trường cấp độ châu lục này khi cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại sân chơi Europa League thì Beroe vẫn chưa chiến bại (thắng 2, hòa 2).

Cùng với đó, mặc dù được đánh giá yếu hơn nhưng nếu xem trận lượt đi thì sẽ thấy là Beroe không hề e sợ HJK Helsinki. Cụ thể là ở lượt đi trong khi Beroe có tới 12 lần bắn phá cầu môn HJK Helsinki, trong đó có tới 4 cơ hội ngon ăn thì cả trận HJK Helsinki lại chỉ có duy nhất 1 cơ hội rõ ràng (sau 5 lần dứt điểm), may mắn cho HJK Helsinki là họ đã có bàn thắng trong tình huống nguy hiểm đáng kể nhất của mình.

Ngoài ra, tỷ lệ HJK Helsinki phải chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu lúc mới lên sàn châu Á đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này chuyển dần sáng giá bỏ ít và trên các sàn châu Á bắt đầu lác đác xuất hiện tỷ lệ HJK Helsinki chỉ phải chấp 0:1/4. Rõ ràng, những chuyển biến trên sàn châu Á như trên đang có chiều hướng báo động đối với HJK Helsinki. Vậy nên, các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng HJK Helsinki không phải là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1