Thầy trò HLV Park Hang-seo lên đường sang Thái Lan từ ngày 1/9 để chuẩn bị cho trận đấu mở màn vòng loại World Cup 2022 gặp đội chủ nhà. Lúc này, ĐT Việt Nam đang có được lực lượng mạnh nhất và HLV Park Hang-seo hoàn toàn có quyền nghĩ đến một kết quả tốt đẹp cùng các học trò.

Là người luôn dõi theo đội tuyển Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải đưa ra nhận định về trận gặp Thái Lan vào ngày 5/9. "Nếu nói về ĐT Thái Lan thì lần này họ có nhiều ngôi sao sáng lên tập trung trên ĐTQG, sẽ mạnh hơn so với tập thể chúng ta đã đụng độ tại King's Cup.

Mà nhìn về King's Cup, khi đó chúng ta thắng họ nhưng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm là may mắn thôi", ông Hải nói. Vị chiến lược gia người Hà Đông cho biết thêm: "Hôm trước HLV Park Hang-seo có nói một câu rất hay, rằng nếu chúng ta có thắng Thái Lan cũng chưa chắc chắn đầu bảng, chắc chắn đi tiếp mà còn rất nhiều trận khác nữa.

Nghĩa là ông Park có cái nhìn rộng, không chỉ biết chú ý vào mỗi địch thủ Thái Lan. Với góc nhìn đó, chúng ta sẽ thoải mái hơn về tâm lý. Còn Thái Lan càng có đội hình mạnh hơn so với King's Cup thì kỳ vọng và áp lực đặt lên họ càng nhiều".

Dự đoán về kết quả trận đấu giữa Thái Lan vs Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải thẳng thắn nhìn nhận: "Thái Lan họ có thêm lực lượng, khả năng họ vẫn hơn chúng ta về thế trận nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ khiến họ lúng túng và lâm vào tâm lý vội vàng. Thái Lan muốn đá để thắng Việt Nam thì khó lắm.

Nhưng Việt Nam muốn đá để thắng họ thì cũng dễ. Lần trước chúng ta may mắn ghi bàn vào lưới họ thôi. Tôi nghĩ trận này dễ hòa".

HLV Lê Thụy Hải dự đoán kết quả Thái Lan vs Việt Nam: 1-1 hoặc 2-2.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 5/9. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Thái Lan: Kawin Thamsatchanan, Pansa Hemviboon, Adisorn Promrak, Tristan Do, Narubadin Weerawatnodom, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin, Thitiphan Puangchan, Sarach Yooyen, Sasalak Haiprakhon, Supachai Jaided.

Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Hồng Duy, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức.