HLV Nguyễn Quốc Tuấn dự đoán kết quả trận Việt Nam vs Philippines

Với tư cách là HLV trưởng ĐT Việt Nam tham dự giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có những nhận định của mình về đối thủ đầu tiên: U22 Philippines.

Theo HLV Quốc Tuấn, ông và toàn thể Ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam không nắm được thông tin về các đối thủ, trong đó có U22 Philippines. ĐT U22 Việt Nam cũng gặp phải những khó khăn nhất định về mặt lực lượng và hậu cần. Dẫu vậy, toàn đội sẽ quyết tâm giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân.

“Thông tin các đội thì chúng tôi hầu như không nắm được. Tất cả các đội không chỉ Philippines đều đã có sự chuẩn bị. Chúng tôi phải tập trung cao độ để giành chiến thắng.

Thời điểm này, chúng tôi không thể nói về khó khăn được. Đến lúc này là cần có hành động của chúng tôi, phải tập trung cao độ để cố gắng từng trận đấu”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

Mục tiêu của ĐT U22 Việt Nam tại giải đấu lần này là lọt vào trận chung kết. Để cụ thể hóa mục tiêu này, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn phải đánh bại U22 Philippines vào chiều 17/2.

Trận Việt Nam vs Philippines diễn ra vào lúc 15h30 ngày 17/2 tại sân vận động National Olympic. Màn so tài này được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 thuộc hệ thống Truyền hình Việt Nam.