Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam vs UAE, HLV Park Hang Seo cho thấy ông đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ. Thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam nói: "So với đội hình ở trận lượt đi, Indonesia đã thay đổi rất nhiều".

"Họ có HLV mới, cầu thủ mới. Đội hình lượt đi của Indonesia chỉ còn lại đúng một người. Trước đây họ có cầu thủ nhập tịch, bây giờ thì không. Đội hình Indonesia có nhiều cái tên đã góp mặt ở SEA Games năm ngoái, khoảng 7 người, chỉ cần bổ sung thêm 7-8 người là có thể đá SEA Games năm nay.

Indonesia lúc này sở hữu một tập thể trẻ, tinh thần chiến đấu cao. Dưới sự dẫn dắt HLV Shin Tae Yong, khi đối đầu với Thái Lan, họ cho thấy sức trẻ và sự năng động, quyết tâm. Ông Shin đã làm tốt, giữ cân bằng đội hình và nâng tầm hàng thủ. Trận ngày chúng tôi cần phải thắng bằng mọi giá nên sẽ phải thực hiện đúng chiến thuật đã đề ra", thầy Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo nhận định, trận gặp Indonesia ngày mai sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với trận lượt đi (Việt Nam thắng 3-1). Tuy nhiên, ông khẳng định Việt Nam đã chuẩn bị tốt nhất cả về chiến thuật và tinh thần để chắc chắn giành 3 điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới ở UAE.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Indonesia

Việt Nam: Tấn Trường; Tiến Dũng, Ngọc Hải, Việt Anh; Văn Hậu, Hoàng Đức, Xuân Trường, Văn Thanh; Quang Hải, Đức Chinh, Văn Đức.

Indonesia: Nadeo Arga, Arif Satria, Rizky Ridho, Asnawi Bahar, Witan Suleman,Syahrian, Egy Vikry, Kadek Agung, Evan Dimas, Kushedya, Pratama.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang-seo nhận định Việt Nam vs Indonesia, 23h45 ngày 7/6  - Ảnh 1
HLV Park Hang-seo nhận định Việt Nam vs Indonesia, 23h45 ngày 7/6 - Ảnh 1