ĐT Việt Nam sẽ bước vào lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h00 ngày 10/10. Đây được dự báo là một trận đấu đầy khó khăn với Quang Hải và các đồng đội.

Nhận định về trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho biết: "So với AFF Cup 2018, tuyển Malaysia có những sự khác biệt. Thứ nhất, họ có thêm vài cầu thủ nhập tịch và mạnh hơn. Thứ hai, khi phân tích trận đấu, lối chơi Malaysia trở nên ổn định, an toàn hơn".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm: "Tuyến tiền vệ của họ mạnh hơn thời điểm năm 2018 với số 20 Syafiq Ahmad, người có vai trò quan trọng, có khả năng xâm nhập vòng cấm và hoạt động rộng tốt. Số 13 Mohamadou Sumareh và 11 Safawi Rasid. Họ có khả năng đột phá tốt từ cánh phải rồi tạt hoặc căng ngang vào trong. Tỷ lệ ghi bàn từ cánh này rất cao".

Nhận định về kết quả trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo cho hay: "Khi chuẩn bị, tôi không quá quan tâm thành tích quá khứ. Đó là quá khứ rồi. Chúng ta phải tập trung vào hiện tại. Hiện, tôi không thể nói chính xác 100% nhưng tuyển Việt Nam sẽ thắng".

Dù không dự đoán về kết quả nhưng HLV Park Hang-seo tin các học trò sẽ vượt qua đối thủ với tỷ số sát nút là 1-0 hoặc 2-1.

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.