TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3


Pick: Hoffenheim & Over

Lý do: Vaduz cũng chỉ thuộc dạng trung bình ở giải VĐQG Thụy Sĩ. Đội bóng này đã khởi đầu mùa giải từ khá sớm khi góp mặt tại vòng sơ loại Europa League. Mới đây Vaduz đã phải nhận thất bại 0-3 trước Midtjylland ở vòng sơ loại thứ 2. Trận thua này khiến cơ hội đi tiếp của Vaduz rất thấp nên họ cần giữ chân cho trận lượt về trên sân nhà. Thế nên trận giao hữu với Hoffenheim, Vaduz không dám chơi với hết sức mình mà chỉ dừng lại ở mục tiêu làm nóng.

Ngay cả khi chơi với 100% sức mạnh, Vaduz cũng không thể sánh bằng những đại diện đến từ nền bóng đá phát triển hơn, đặc biệt là các CLB đến từ Đức. Thống kê cho thấy đại diện của Thụy Sĩ toàn thua trong cả 2 lần được đối mặt những đội bóng đến từ xứ sở của bia trong đó có thảm bại 0-5 trên sân của St. Pauli, đội bóng đang chơi ở Bundesliga 2.

Thành tích đó khiến Vaduz khó lòng sống sót khi phải đối mặt với Hoffenheim, đại diện của Bundesliga. Hơn nữa đối thủ của họ lại rất thích bắt nạt các đội bóng yếu ở những trận giao hữu. Mùa trước Hoffenheim đã có những màn vùi dập các “cửa dưới” với tỉ số đậm, có trận lên tới 16-0! Khó cho Vaduz.

DỰ ĐOÁN: 5-1