TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Holstein Kiel không thắng 4 trận giao hữu gần nhất.

Sự sa sút khó hiểu của Holstein Kiel giai đoạn cuối mùa giải trước đã khiến họ bỏ lỡ cơ hội cạnh tranh tấm vé thăng hạng, khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6 trên BXH. Có những thời điểm các cầu thủ chủ nhà luôn nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu. Đây quả thực là điều rất đáng tiếc, bởi mùa trước đó họ cũng chạm ngưỡng cửa của Bundesliga nhưng để thua ở trận play-off thăng hạng.

Quá tam ba bận, bước sang mùa giải này Holstein Kiel vẫn đặt mục tiêu nỗ lực giành tấm vé lên chơi tại Bundesliga. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị của đội bóng này đang khiến NHM cảm thấy lo lắng. 4 trận giao hữu trước thềm mùa giải mới Holstein Kiel đều không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 trận hòa và 2 thất bại.

Bên phần sân đối diện, Sandhausen lại ở thái cực hoàn toàn khác Holstein Kiel mùa trước. Cú nước rú tuyệt vời giai đoạn cuối mùa với việc thắng 6, hòa 3 và chỉ 1 thất bại đã giúp các cầu thủ khách xuất sắc trụ lại giải hạng 2 Đức với 38 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 3 điểm. Đây thực sự là màn thoát hiểm tuyệt vời và chắc chắn NHM Sandhausen đều không muốn trải qua một lần nữa.

Quá trình giao hữu của Sandhausen đang là khá ổn định, khi họ chỉ nhận 1 thất bại sau 7 trận, trong đó giành tới 5 chiến thắng. Đây là cú hích cần thiết để các cầu thủ khách bước vào mùa giải mới với mục tiêu tiếp tục ở lại sân chơi hạng 2 Đức. Trước một Holstein Kiel đang chuẩn bị không thực sự tốt, Sandhausen có cơ hội rất lớn để tìm kiếm lợi thế trong ngày ra quân.

Chọn: Sandhausen +1/2 cả trận

Dự đoán: 2-2