TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Lao Toyota bất thắng 11 trận vừa qua tại AFC Cup, 8 trong số đó là thất bại.

PSM tạo ra cuộc đua song mã hấp dẫn nhằm sở hữu tấm vé trực tiếp tham dự vòng knock-out. Vậy nhưng, mới qua 2 lượt trận, đương kim á quân Singapore đã khiến NHM không khỏi thất vọng.

Ở trận ra quân 27/2, Home Utd bị PSM cầm hòa 1-1 trên sân nhà. Đó là trận đấu mà họ bị xé lưới ngay từ giữa hiệp 1 và phải nhờ đến tình huống tỏa sáng của Said ở phút 67 mới giật về được 1 điểm. Đến trận tiếp theo, thầy trò Saswadimata Dasuki còn gây thất vọng hơn, khi thua sốc 0-5 trước Kaya.

Hệ quả tất yếu là Home Utd đứng cuối cùng trên BXH với vỏn vẹn 1 điểm. Điều đó có nghĩa, nếu còn muốn níu giữ hy vọng đi tiếp, đại diện của Singapore buộc phải vượt qua Lao Toyota vào chiều nay. Nếu không buông xuôi, Home Utd sẽ toại nguyện.

Dù là đại gia tại xứ triệu voi, nhưng Lao Toyota không khác gì kẻ học việc khi ra đấu trường châu lục. Bằng chứng là sau 2 lượt trận, họ thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa, trong đó có thất bại 3-7 trước PSM. Theo thống kê, đây là trận không thắng thứ 11 liên tiếp của Lao Toyota tại AFC Cup, 8 trong số đó là thất bại. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Home Utd

Dự đoán tỷ số: 4-1