TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/2

Honduras đã chính thức có vé tham dự vòng bán kết của bảng C của nhóm 1 giải CONCACAF Nations League. Cho tới trước trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đội bóng của HLV F. Coito thắng 2 và chỉ để chia điểm 1 trận. Lúc này, họ đã chắc chắn đứng đầu bảng với 7 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 Martinique (đội bóng đã thi đấu đủ 4 trận tại vòng bảng) tới 4 điểm và hơn Trinidad Tobago tới 5 điểm.

Với cục diện hiện tại, điểm số của trận đấu cuối cùng với Trinidad Tobago không còn nhiều ý nghĩa đối với đội bóng Trung Mỹ. Nhưng nói vậy không có nghĩa thầy trò HLV F. Coito được phép thi đấu hời hợt bởi đây là trận đấu họ chơi trên sân nhà và bất cứ một kết quả nào ngoài chiến thắng đều được xem là “nỗi sỉ nhục” đối với khán giả đến sân.

Cần nhớ, Trinidad Tobago không phải đội bóng có thể ngôi chung mâm với Honduras ở thời điểm hiện tại. Sau 3 lượt trận tại CONCACAF Nations League, đội quân của HLV Lawrence mới có được 2 trận hòa trước Martinique, còn lại là 1 trận thua trước chính Honduras trên sân nhà.

Rộng hơn, Trinidad Tobago chỉ thắng đúng 1 trận trước đội bóng tí hon Anguilla, hòa 4 và có tới 10 trận thua trong số 15 trận vừa rồi tại mọi đấu trường. Đáng nói, Trinidad Tobago cũng vừa để thua cả 3 trận mới nhất chạm mặt Honduras.

Trên thực tế, Trinidad Tobago bước vào trận đấu này với tâm thế phải thắng, qua đó trụ hạng lại với nhóm 1 mùa tới. Nhưng với những thống kê ở trên, giới mộ điệu đã sớm chuẩn bị sẵn tâm lý chứng kiến Trinidad Tobago thi đấu ở nhóm 2 ở CONCACAF Nations League 2020.

- Chuyên gia nhận định Honduras vs Trinidad Tobago: Honduras -1 1/4

- Dự đoán tỷ số Honduras vs Trinidad Tobago: 4-1.