TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2

Key Tip: Huesca chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 9 vòng gần nhất.

Sau trận thắng theo kiểu bất ngờ ở ngày khai mạc trên sân của Eibar, Huesca đã sớm bộc lộ quá nhiều yếu kém thường thấy của một đội mới lên hạng. Cả 9 vòng gần đây đều chứng kiến Huesca thất bại hoặc cùng lắm là kết quả hòa. Tính ra, sau 10 vòng đầu tiên, Huesca chỉ có 5 điểm và tất nhiên mục tiêu trụ hạng của họ trở nên cực kỳ khó khăn với thực trạng đáng buồn như vậy.

Tụt xuống đứng cuối bảng với nhiều chỉ số chuyên môn khiêm tốn, Huesca bị thủng lưới nhiều nhất sau 10 vòng và cũng sở hữu thất bại đậm nhất từ đầu mùa khi thua Barcelona 2-8. Hơn nữa, ngay cả khi được đá trên sân nhà, Huesca cũng không biết cách tận dụng lợi thế khi chỉ có 1 điểm sau 4 lần tiếp đón các đối thủ và cũng chọc thủng lưới duy nhất 1 bàn.

Ở chiều ngược lại, Getafe nằm trong 3 đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải với 8 bàn thua sau 10 trận. Bên cạnh đó, phong độ ở thời điểm hiện tại cho thấy Getafe rất đáng hy vọng. Đại diện đến từ thủ đô vừa có liên tiếp 3 trận toàn thắng, chuỗi trận thắng dài nhất từ đầu mùa của Getafe. Cùng với đó là thành tích trên thị trường châu Á rất đáng tin cậy với 5 trong 6 trận gần nhất đều đáp ứng được lòng tin của giới đầu tư.

Chuyên gia nhận định: Getafe -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1