- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/4

Incheon United hiện đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia K-League khi mới chỉ có 2 điểm sau 4 vòng đấu đầu tiên, hơn đội bét bảng Gwangju 1 điểm nhưng đây cũng không phải điều quá bất ngờ khi mùa giải trước đội cũng chỉ về đích ở vị trị áp chót trong giai đoạn vòng loại.

Sau 2 trận đầu tiên chỉ có kết quả hòa, Incheon United đã để thua trong cả 2 trận gần nhất. Đã 5 trận liên tiếp Incheon United không thắng nếu tính cả mùa giải trước, ngay cả trên sân nhà đội bóng cũng chỉ thắng 1, hòa 3 và để thua 1 ở 5 trận gần đây.

Trong khi đó Gangwon đang tạm đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, bằng điểm với 2 đội khác, kém đội đầu bảng 2 điểm và hai đội thứ hai thứ ba chỉ 1 điểm. Điều này phản ánh đúng thực tế khi đội cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 6 ở vòng loại trong mùa giải trước.

Trong 5 trận đấu gần nhất Gangwon thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Thế nhưng trên sân khách đã có đến 12 vòng đấu liên tiếp Gangwon không thể giành chiến thắng với 3 trận hòa và 9 trận thua.

Incheon United vs Gangwon, 17h30 ngày 5/6: Khôn nhà dại chợ

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Gangwon đang là đội có thành tích tốt hơn với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Mặc dù Incheon United không đó được phong độ tốt từ đầu mùa giải nhưng thành tích sân khách của Gangwon cũng rất tệ nên nhiều khả năng các cầu thủ chủ nhà vẫn sẽ có điểm sau trận đấu.

Phân tích TX

Hàng công của Incheon United chơi không thật sự tốt khi mới chỉ có 4 bàn thắng trong 5 trận gần nhất trên sân nhà nhưng Gangwon cũng chẳng khá hơn khi phải du đấu nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Incheon United: Jung San, Kim Jeung Ho, Moon Ji Hwan, Yeon-su Kim, Kim Sung Ju, Kim Do Hyuk, Kim Joon Beom, Dong-yoon Jung, Song Si Woo, Stefan Mugosa, Kim Ho Nam.

Gangwon: Gwang-Yeon Lee, Chae Kwang Hun, Young-Bin Kim, Lim Chai Min, Shin Kwang Hoon, Cho Ji Hun, Han Kook Young, Cho Jae Wan, Lee Hyun Sik, Kyung-Jung Kim, Ko Mu Yeol.

*Chuyên gia nhận định Incheon United vs Gangwon: 

*Dự đoán tỷ số Incheon United vs Gangwon: