Tỷ lệ Inter Milan vs Cagliari
TLCA 0:1
TX: 2 3/4

Với lựa chọn nhân sự tương đối phù hợp dưới tay của HLV Conte, Inter Milan đã mang đến sức hấp dẫn mới cho Serie A mùa giải năm nay. Đại diện thành Milano đã trở thành đối trọng đáng nể ở mọi mặt trận trong nước khiến vị thế của Juventus bị lung lay đáng kể.

Bên cạnh sân chơi cao nhất với nhiệm vụ đoạt Scudetto, Inter Milan vì thế đặt quyết tâm cao ở Cúp QG để tìm lại ánh hào quang xưa. Do đó, HLV Conte nhiều khả năng sẽ tung vào nhiều cầu thủ trong đội hình chính cho trận đấu này. Lối chơi đa dạng và đầy hiệu quả chính là chìa khóa để hy vọng Inter Milan thể hiện vị thế đàn anh trước Cagliari.

Phía đối diện, không phủ nhận những nỗ lực hơn cả dự đoán ban đầu của Cagliari khi họ đang đứng thứ 6 với khả năng giành vé dự Cúp châu Âu mùa sau rất sáng sủa. Tuy nhiên, đội khách lại thiếu chiều sâu lực lượng để chinh chiến sòng phẳng ở các giải đấu khác nhau. Thế nên, khả năng Cagliari “hy sinh” Cúp QG để dành sức cho Serie A.

Hơn nữa, thành tích đối đầu gần đây đang cho thấy ưu thế lớn nghiêng về Inter Milan. Trong 6 lần đụng độ gần nhất, đại diện thành Milano đã có tới 5 chiến thắng. Cần biết rằng, trong lần đụng độ mới nhất tại Cúp QG, Inter Milan đã thắng dễ với tỷ số 3-0.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Trong khi chỉ số châu Á đã lên tới mức Inter Milan chấp 1 hòa nhưng tỷ lệ bàn thắng cả trận chỉ dừng lại ở cột mốc 2 3/4. Hơn nữa, theo đánh giá của nhiều chuyên gia dự đoán giàu kinh nghiệm, cả Inter Milan và đội khách đều chơi khá cởi mở nên tỷ lệ trên là khá thấp.

DỰ ĐOÁN: 2-0