TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

 

>> Kết quả Internacional vs Palmeiras

>> Link Sopcast Internacional vs Palmeiras

>> Video trận đấu Internacional vs Palmeiras

 

Pick: Palmeiras và Over

 

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu đầy ấn tượng, đã có lúc Internacional còn vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên trong vòng 1 tháng trở lại đây không hiểu vì lý do gì mà Internacional đã sa sút trông thấy, 6 lần ra quân gần đây Internacional vẫn không thắng (thua tới 5, hòa 1), trong đó có 2 trận sân nhà. Đáng lưu ý là 3 trận gần đây nhất Internacional đều để thua mà không ghi được nổi 1 bàn thắng nào.

 

Bên đầu kia chiến tuyến, Palmeiras lại chứng tỏ cho điều ngược lại khi họ chỉ khởi đầu mùa giải chậm chạp nhưng lại càng thi đấu càng hay và hiện tại sau 14 vòng đấu Palmeiras đã vươn lên dẫn đầu BXH. Theo đó, từ đầu mùa giải tới này Palmeiras chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất giải (64,29%), trong khi cùng chỉ số này bên phía Internacional chỉ là 35,71%.

 

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á thì Internacional cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Internacional làm cửa trên) khi 6 thất bại liên tiếp theo châu Á gần đây của Internacional thì có tới 3 trận họ phải chấp với cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, trong lần gần đây nhất Internacional tiếp đón Palmeiras tại tổ ấm của mình, được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì họ cũng đã phụ bạc lòng tin của NHM châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu khẳng định Palmeiras mới là 1 cửa đặt niềm tin đáng tin cậy ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Internacional: Jacsson - Raphinha, Ernando, Paulao, William - Dourado, Bob - Andrigo, Ferrareis - Vitinho, Sasha.

Palmeiras: Prass - Roberto, Dracena, Hugo, Jean - Santos, Tche - Xavier - Dudu, Jesus, Guedes.

DỰ ĐOÁN: 1-2