TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Iraq chưa từng thất bại trong lịch sử đối đầu với Palestine.

Nhìn lại lịch sử đối đầu giữa 2 đội từ trước đến nay, Iraq vượt trội hoàn toàn. Đội bóng xứ Ba-tư đều bất bại trong tổng cộng 14 lần gặp nhau, với 14 chiến thắng và 3 trận hòa. Iraq ghi được tổng cộng 34 bàn và để lọt lưới vỏn vẹn 5 bàn là những thông số cho thấy sự vượt trội của họ. Ở thời điểm hiện tại, khoảng cách chuyên môn cũng nghiêng hoàn toàn về phía Iraq khi họ có nền tảng kỹ chiến thuật rất tốt.

Khả năng chuyên môn của Iraq một lần nữa được khẳng định khi họ vừa có chiến thắng trước Trung Quốc hay trước đó đều khiến các đối thủ mạnh như Bolivia, Saudi Arabia phải chia điểm. Tính ra, Iraq đang có được sự ổn định cần thiết trước khi bước vào giải đấu lớn nhất châu Á, Asian Cup 2019. Đoàn quân dưới quyền HLV Katanec bất bại tới 7 trong 8 trận gần nhất là điểm tựa khá vững chắc. Cùng với đó là thành tích ấn tượng theo chỉ số châu Á.

Trong khi đó, Palestine cũng thể hiện sự tiến bộ trong thời gian gần đây khi vừa cầm hòa Iran 1-1 nhưng thực tế đó là trận đấu mà Iran tung vào sân đội hình dự bị và thi đấu thiếu quyết tâm. Hơn nữa, thành tích trên thị trường châu Á của Palestine khá nghèo nàn khi phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 9 trong 13 trận gần nhất.

Chuyên gia nhận định: Iraq -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1