TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Sòng phẳng và cực kỳ dứt khoát là đặc điểm mà nhiều CĐV đang nói về Isloch với những gì họ thể hiện từ đầu mùa. Đội chủ nhà chưa có trận hòa nào khi thắng 5 và thua 4 trận sau 9 vòng đầu tiên. Isloch thực sự phưu lưu với 11 bàn thắng nhưng để lọt lưới 13 lần.

Nhưng tựu chung lại, vị trí thứ 6 cùng 15 điểm hiện nay là thành tích đáng khen mà Isloch có được. Nếu nhìn vào thực lực và thứ hạng chung cuộc mùa trước, đại diện thủ đô vẫn giữ được sự ổn định cần thiết. Để có được thứ hạng đáng hy vọng nói trên, lợi thế sân nhà đã được Isloch tận dụng rất tốt.

Isloch vs Energetyk-BGU, 22h30 ngày 23/5: Điểm tựa tổ ấm

Trong 5 trận chơi tại tổ ấm kể từ đầu mùa, Isloch thắng tới 4 trong khi tổng số trận thắng của họ chỉ là 5 trận. Tính tất cả các mặt trận mà Isloch tham dự, họ đã thắng 5/6 trận theo chỉ số châu Á. Đây là yếu tố đáng kể giúp họ không bị đánh giá thấp khi tiếp đón hiện tượng Energetyk-BGU.

Trên thị trường châu Á chứng kiến chỉ số chính 0:0 cùng lợi nhuận cân bằng là minh chứng rõ ràng nhất. Energetyk-BGU đang là hiện tượng thú vị ở mùa giải năm nay khi đứng thứ 3 với 18 điểm, ít hơn đúng 1 điểm so với đội dẫn đầu. Do đó, tỷ lệ hiện tại dường như đang chống lại đội khách.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Theo thống kê, có tới 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, việc Isloch đều ghi được 2 bàn trong 4 trận sân nhà cũng là yếu tố để tin vào khả năng trận đấu diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số đáng xem.

DỰ ĐOÁN: 3-1