TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Italia U19 và Under

Lý do: Không được đánh giá cao khi 5 vòng chung kết gần đây Itaia U19 đều vắng mặt nhưng đội bóng đến từ đất nước hình chiếc Ủng đã tiến một mạch tới trận chung kết một cách đây bất ngờ, để lại sau lưng một loạt ứng viên khác như Anh U19, Bồ Đào Nha U19 hay đội chủ nhà Đức U19.

Không có gì đặc biệt, lối chơi của Italia U19 là bản sao của đội tuyển Ý tại Euro 2016 khi đề cao sự chắc chắn, biến hóa qua từng trận đấu khiến đối thủ không thể bắt bài. Khi ý đồ phá hỏng lối chơi của đối phương dần đạt được mục đích, Italia U19 bất ngờ tung ra đòn quyết định. Tính ra, đội quân của HLV Paolo Vanoli đều ghi được bàn thắng ở tất cả các trận đấu từ đầu vòng chung kết năm nay.

Trước sự khó lường của Italia U19, các nhà cái tỏ ra khá thận trọng khi niêm yết tỷ lệ Pháp U19 chấp 1/4. Trong hoàn cảnh hiện tại, sẽ là vô lý nếu đưa chỉ số chính về mốc 0:0 khi Pháp U19 vượt trội hoàn toàn về chuyên môn cũng như phong độ. Nhưng giới phân tích đều đánh giá tỷ lệ Italia U19 được chấp 1/4 là mốc thấp nhất nhằm đảm bảo sự cân bằng trên thị trường. Rõ ràng, cơ hội dành cho Italia U19 đang rộng mở hơn từ góc nhìn từ các chuyên gia.

Dự đoán: 1-0