TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Trung Quốc không thắng trong 2 trận giao hữu gặp Jordan gần đây.

Cả Jordan và Trung Quốc đều chuẩn bị cho Asian Cup 2019 sắp khởi tranh tại UAE. Trong khi đội bóng Tây Á có màn chạy đà khá thất vọng khi liên tiếp thua Kyrgyzstan và Qatar. Nếu không nhanh chóng khắc phục điểm yếu nơi hàn thủ, Jordan khó có thể nghĩ đến tấm vé đi tiếp trong bảng đấu có Australia, Syria và Palestine tại Asian Cup 2019 sắp tới.

Về cơ bản, Jordan để lại hình ảnh nhạt nhòa vừa qua là không phải bất ngờ. Đội bóng này sa sút ngay từ đầu năm khi chỉ thắng duy nhất Ấn Độ trong loạt 8 trận gần đây ở mọi mặt trận mà họ tham dự. Điều này có nghĩa cứ gặp các đối thủ có chất lượng đều chứng kiến Jordan gặp nhiều khó khăn và không có kết quả tích cực. Chuyến tập huấn tại châu Âu hồi tháng 10 vì thế bị nghi ngờ về tính hiệu quả với các cầu thủ Jordan dù họ nhận được sự đầu tư khá lớn.

Tóm lại, Jordan không có nhiều dấu ấn tích cực trong thời gian khá dài nhưng phía đối diện của họ cũng không khá hơn là bao. Trung Quốc tiếp tục gây thất vọng khi bị Iraq đánh bại ở màn thử lửa đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tính ra, đội bóng của đất nước đông dân nhất thế giới đã phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư châu Á tới 10 trong tổng số 12 trận gần nhất. Do đó, không ngạc nhiên nếu trận đấu hôm nay diễn ra ít bàn thắng và đội bị đánh giá thấp hơn theo tỷ lệ sễ có kết quả tích cực. 

Chuyên gia nhận định: Jordan +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0