TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Kashima Antlers bất bại theo châu Á 8 trận sân khách vừa qua.

Mùa trước, Jubilo Iwata suýt chút nữa phải xuống hạng. Họ cán đích thứ 16/18 đội và phải bước vào trận play-off trụ hạng. Vậy nhưng, điều đó dường như không làm thầy trò Hiroshi Nanami cảnh tỉnh. Sau 4 vòng tại J-League 2019, Jubilo Iwata chưa biết thắng, với hòa 2, thua 2, qua đó đứng thứ 3 từ dưới lên.

Giống như mùa trước, vấn đề của Jubilo Iwata nằm ở hàng công. Dù bộ tứ vệ đã thi đấu rất nỗ lực, thể hiện qua việc chỉ 4 lần để đối phương xuyên thủng thì các chân sút tuyến trên lại đang tỏ ra hết sức vô hại. Tính đến thời điểm hiện tại, họ mới ghi vỏn vẹn 2 bàn, tức trung bình mỗi trận xé lưới đối phương 0,5 lần.

Nếu tính cả thất bại 0-1 trước Shimizu S-Pulse tại Cúp Liên đoàn, Jubilo Iwata đang có mạch 3 trận toàn thua theo chuyên môn và châu Á. Vòng 5, Jubilo Iwata phải đối diện với thử thách cực đại, đó là Kashima Antlers, đội bóng cán đích thứ 3 mùa trước và là một trong những đại diện của J-League thi đấu tại AFC Champions League.

Sau khởi đầu khá ì ách, Kashima Antlers đã vào guồng. 2 vòng gần đây, đội bóng áo đỏ toàn thắng, ghi cả thảy 4 bàn. Theo châu Á, họ đang có mạch 3 trận thắng liên tiếp, rộng hơn là 5/7 trận vừa qua. Trên sân khách, Kashima Antlers còn gây ấn tượng hơn với chuỗi 8 trận liền không phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, với thắng 7, hòa 1.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Kashima Antlers -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-3