TLCA: 1/2:0
TL O/U: 3

Key Tip: Jubilo Iwata toàn thua 4 vòng sân nhà gần nhất

Giải VĐQG Nhật Bản đang bước vào giai đoạn cuối cùng và hành trình trụ hạng với Jubilo Iwata trở nên vô cùng gian nan. Sau 27 vòng, CLB này xếp bét bảng khi mới có 21 điểm, cách vị trí an toàn tới 10 điểm. Khó khăn với Jubilo Iwata càng lớn hơn khi ngày hôm nay họ đụng phải Yokohama Marinos – CLB vẫn đang trong cuộc đua đến chức vô địch.

Trên thị trường châu Á, Yokohama Marinos chấp hòa trận này, cột mốc cao hơn hẳn mức 0:0 ở lần gần nhất họ hành quân tới sân của Jubilo Iwata. Dù rằng đã giành chiến thắng trong vòng gần nhất, nhưng Jubilo Iwata vẫn để lại nhiều nghi ngờ với giới đầu tư. Tâm lý sân nhà của CLB này không tốt và họ thất bại đồng thời thua TL cả 4 vòng tiếp khách gần nhất.

Điều đáng nói là trong 3 vòng sân nhà mới đây khi bị xếp ở thế cửa dưới, Jubilo Iwata đều thất bại. Trong khi ấy, Yokohama Marinos vẫn đang chiến đấu để hy vọng cạnh tranh chức vô địch. Quan trọng hơn cả, Yokohama Marinos tỏ ra có “duyên” với TL chấp hòa. Cả 4 trận mới nhất chấp đối thủ ở mức tương tự, Yokohama Marinos đều giành chiến thắng.

Lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Yokohama Marinos trong cuộc chiến này. Nên biết rằng 4 lần gần nhất ghé thăm sân của Jubilo Iwata tại J-League thì Yokohama Marinos có tới 3 lần khải hoàn ra về. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng khách là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này!

Chuyên gia nhận định: Yokohama Marinos (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3