TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Pro Piacenza toàn thua cả 5 trận sân khách gần đây.

Mặc dù chỉ là đội trẻ nhưng Juventus U23 lại được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận này. Đây là điều không quá khó hiểu bởi dù tuổi đời còn non nhưng các nhân tố của Juventus U23 đều sở hữu tố chất tốt. Ngay cả vị trí hiện tại trên BXH của họ cũng nhỉnh hơn so với Pro Piacenza. Nếu như các cầu thủ trẻ của Juventus có được vị trí thứ 14 trên BXH thì Pro Piacenza còn kém 3 bậc và kém 3 điểm.

Về cơ bản trong bối cảnh điểm số và thứ hạng như vậy thì giữa đôi bên không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy nhiên, mức chấp cao dành cho Juventus U23 mang đến những hy vọng vào cửa trên. Đây cũng là điều không quá bất ngờ bởi thực tế Pro Piacenza có tâm lý rất kém khi xa nhà. Họ toàn thua cả 5 vòng sân khách vừa qua và đều khiến giới đầu tư phải phiền lòng khi gục ngã trước rào cản TL.

Tóm lại, Pro Piacenza không phải là địa chỉ đáng để đầu tư ở trận cầu này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, khó mà kỳ vọng vào một cuộc chiến cởi mở. Juventus U23 cũng như các đàn anh của họ, chú trọng nhiều vào khâu phòng ngự. Trong khi đó, khả năng công phá của Pro Piacenza là không tốt khi họ chỉ có 1 bàn ở 3 trận xa nhà vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Juventus U23 (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0