TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Kairat vs Maccabi Tel Aviv

>> Link Sopcast Kairat vs Maccabi Tel Aviv

>> Video trận đấu Kairat vs Maccabi Tel Aviv

Pick: Kairat và Under

Lý do: Mặc dù chỉ đến từ một nền bóng đá có trình độ yếu trong làng túc cầu châu Âu là Kazakhstan nhưng Kairat cũng không phải là một đối thủ dễ bị bắt nạt tại tổ ấm của họ. Cụ thể là ngoài chiến thắng 5-0 ở vòng sơ loại thứ nhất vừa qua thì mùa bóng năm ngoái trên sân nhà Kairat cũng đã tạo nên bất ngờ khi đã đánh bại cả đội bóng danh tiếng của Pháp là Bordeaux cùng cả đối thủ trên cơ họ đến từ Scotland là Aberdeen.

Xa hơn nữa thì cả 5 trận sân nhà gần đây nhất tại giải đấu danh giá thứ 2 châu lục này khi phải tiếp đón các đối thủ nước ngoài thì Kairat đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Kairat cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Kairat phải chấp) khi họ đã đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Maccabi Tel Aviv cũng không phải là 1 đội bóng mạnh, hơn nữa ngoài chiến thắng vừa qua ở vòng sơ loại thứ nhất trước đội bóng yếu của Slovenia là Gorica thì 4 chuyến làm khách trước đó cũng tại sân chơi này Maccabi Tel Aviv đều không thắng (thua tới 3, hòa 1).

Thêm vào đó, Maccabi Tel Aviv cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/7 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thua tới 4, hòa 1). Vậy nên, trận này các chuyên gia của bongdanet tin rằng Maccabi Tel Aviv không phải là 1 sự lựa chọn an toàn.

DỰ ĐOÁN: 1-0