TLCA: 0:1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Kansas City đang có mạch 4 trận thua liên tiếp tại MLS.

MLS 2019 đang trôi về những vòng đấu cuối cùng của giai đoạn Regular. Sau 32 vòng, Kansas City có 37 điểm, đứng thứ 11 trên BXH khu vực miền Tây. Do đội đứng thứ 7 FC Dallas đã tích lũy được tổng cộng 45 điểm, nên dù có toàn thắng 2 trận còn lại, Kansas City cũng không thể cán đích trong tốp 7.

Điều đó có nghĩa,  cuộc tiếp đón Portland Timbers vào rạng sáng mai cũng như chuyến hành quân đến sân của FC Dallas vào ngày 7/10 tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với thầy trò Peter Vermes. Đây là một chi tiết vô cùng quan trọng đối với những ai có ý định chọn phe chủ nhà.

Thực tế, không phải chờ đến trận gặp Portland Timbers vào rạng sáng mai, Kansas City đã “buông xuôi” từ cách đây gần 1 tháng. Bằng chứng ư? 4 trận vừa qua, Kansas City không những bất khả thắng mà còn toàn thua. Thất vọng hơn, họ để đối phương ghi cả thảy 14 bàn, tức trung bình mỗi trận bị xé lưới 3,5 lần.

Dĩ nhiên, xét theo TLCA, Kansas City đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư. Ở hoàn cảnh đó, “rào cản” 0:1/2 rõ ràng ẩn chứa quá nhiều rủi ro với thầy trò Vermes. Nên nhớ, cách đây chẵn 3 tuần, Portland Timbers đã đánh bại Kansas City với tỷ số 2-1. Hơn nữa, Portland Timbers đang cần tích lũy điểm số để hy vọng có thể cán đích trong tốp 5 tại khu vực miền Tây như mục tiêu đề ra.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Portland Timbers +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-3