TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Kapaz Ganca vs Trenkwalder Admira

>> Link Sopcast Kapaz Ganca vs Trenkwalder Admira

>> Video trận đấu Kapaz Ganca vs Trenkwalder Admira

Pick: Trenkwalder Admira và Under

Lý do: Mặc dù phải hành quân tới đất khách quê người nhưng với chiến thắng tối thiểu ở trận lượt đi là 1 lợi thế không nhỏ giành cho Trenkwalder Admira khi họ có cả lợi thế về mặt tâm lý lẫn trong cách lựa chọn lối chơi từ đầu trận. Đấy là còn chưa kể việc Trenkwalder Admira cũng có được chất lượng đội hình cũng như sự gắn kết trong lối chơi nhỉnh hơn đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Thêm vào đó, Trenkwalder Admira cũng đang có được tinh thần chuẩn bị rất tốt cho trận này với chiến thắng 4-1 tại Cúp QG Áo cuối tuần qua. Hơn nữa, Trenkwalder Admira cũng đang sở hữu thành tích rất ấn tượng trên sân khách với chuỗi 4 trận liên tiếp vừa qua toàn thắng. Xa hơn nữa thì Trenkwalder Admira cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đã đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở 10/15 chuyến làm khách được các nhà cái áp tỷ lệ của mình gần đây nhất (hòa 2, thua 3).

Bên phía đối diện, Kapaz Ganca lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, ngoài thất bại trước Trenkwalder Admira ở lượt đi thì cả 3 trận gần đây nhất ở giải đấu quốc nội thì Kapaz Ganca đều không thắng (thua 2, hòa 1), đáng lưu ý trong đó có 2 trận sân nhà thì Kapaz Ganca đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Thêm nữa, Kapaz Ganca cũng đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất mà họ được các nhà mạng xếp làm chiếu dưới, trong đó có 1 trận Kapaz Ganca được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, trận này các chuyên gia của bongdanet cho rằng Trenkwalder Admira mới là một sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1