TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Síp bất bại cả 2 lần đụng độ gần nhất với Kazakhstan

Bảng I vòng loại Euro 2020 có Bỉ và Nga tỏ ra vượt trội so với các đối thủ còn lại, bởi thế tính cạnh tranh của bảng này không cao và gần như kết cục đã an bài. Kazakhstan và Síp đang cùng có 7 điểm nhưng khoảng cách giữa họ và Nga ở vị trí thứ 2 là quá lớn. Nhìn chung những lượt trận còn lại với cả Kazakhstan và Síp gần như chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Xét về đẳng cấp, Kazakhstan và Síp có trình độ không chênh lệch là bao. Bởi vậy, với lợi thế sân nhà ở cuộc chiến này thì việc Kazakhstan chấp đồng banh là điều không hề bất ngờ. Tuy nhiên, TL đó đơn thuần chỉ dựa vào ưu thế sân bãi của Kazakhstan, nó chưa cho thấy sự nhỉnh hơn của họ. Thực tế thì cả 2 lần đụng độ gần nhất với Síp, Kazakhstan đều không thắng.

Nếu như Kazakhstan thắng chỉ số châu Á 4 trận gần đây thì Síp cũng không hề kém cạnh ở góc độ này. Trong 6 trận mới nhất thì Síp có 5 lần vượt qua rào cản handicap. Lần gần đây được chấp 1/4, Síp cũng không hề thất bại. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Síp trong cuộc chiến này.

Ở góc độ tổng bàn thắng, dù rằng mức O/U chỉ là 2 1/4 nhưng người viết lại kỳ vọng vào kịch bản cởi mở. Hàng công của 2 đội hoạt động không tồi thời gian gần đây. Kazakhstan từng ghi 3 bàn vào lưới Scotland trong khi Síp cũng có bàn thắng ở 4/5 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Síp (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2