TLCA: 0:3/4

TX: 3 1/4

Mọi thứ giữa Kedah và Wofoo Tai Po hiện hoàn toàn chênh lệch. Trong khi đội chủ nhà sẽ có được lực lượng mạnh nhất cho cuộc đấu tới bởi đang trong quãng nghỉ tiền mùa giải, đội khách sẽ gặp khó với bão chấn thương đang càn quét bởi đã phải bắt đầu thi đấu giải VĐQG từ cuối tháng 12 vừa qua. Bên cạnh đó, phong độ của hai đội cũng khác biệt. 

Hiện Kedah chơi tốt khi toàn thắng ở 3 trận giao hữu gần nhất nhằm chạy đà tốt cho trận đấu tới đây với mục tiêu giành vé dự cúp châu Á mùa này. Kỳ chuyển nhượng vừa qua, đội bóng này đã rất mạnh tay trong việc đưa về nhiều tuyển thủ quốc gia Malaysia. Ngược lại, Wofoo Tai Po được thi đấu thường xuyên nhưng không giữ được cảm giác thi đấu và tinh thần tốt khi đã trải qua 7 trận liên tiếp toàn thua. Vừa qua, họ bị Southern District đánh bại ngay trên sân nhà với tỷ số đậm 2-4.

Ở một khía cạnh khác, dễ dàng nhận thấy chất lượng đội hình trái ngược giữa đôi bên. Rõ ràng CLB Hồng Kông vẫn đang là vùng trũng của bóng đá châu Á nên khó lòng so sánh với một đội bóng giàu thành tích của Malaysia, nền bóng đá phát triển của Đông Nam Á. Bên cạnh đó, đội bóng này còn sẽ có lợi thế lớn sân nhà ở trận đấu tới. Vì thế, một chiến thắng để giành vé vào vòng play-offs hiện được tin tưởng dành cho Kedah. 

Chuyên gia nhận định Kedah vs Wofoo Tai Po: Chủ nhà thắng cách biệt

Dự đoán Kedah vs Wofoo Tai Po: 2-0