Nurnberg vs Bochum, 20h30 ngày 16/5

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 3

Bochum đang dẫn đầu trên BXH với 63 điểm sau 32 vòng. Tuy vậy, khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 2 Holstein Kiel cũng chỉ là 1 điêm. Do đó, mục tiêu của đội khách chắc chắn sẽ là chiến thắng trước đội chủ nhà Nurnberg lúc này đã hết mục tiêu thi đấu.

Phong độ trong thời gian qua của Bochum là vô cùng ấn tượng khi họ đã thắng 7/10 vòng đấu gần nhất. Trái lại, Nurnberg đã có tâm lý buông xuôi khi 2 vòng đấu liên tiếp vừa qua không biết mùi chiến thắng. Ngoài ra ở lượt đi, Nurnberg cũng đã thất thủ dễ dàng 1-3 trước Bochum.

Dự đoán: 1-3

-----------------------------

Paderborn 07 vs Greuther Furth, 0h30 ngày 16/5

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 3 1/4

Cuộc đua thăng hạng của Bundesliga 2 vẫn vô cùng hấp dẫn khi Greuther Furth bất ngờ sa sút ở giải đoạn quyết định. 3 vòng đấu vừa qua họ chỉ có 1 chiến thắng và tụt xuống vị trí thứ 3. Lúc này đội khách gần như đã đánh mất khả năng cạnh tranh suất lên hạng trực tiếp khi kém đội xếp thứ 2 tới 4 điểm trong bối cảnh chỉ còn 2 vòng đấu nữa là mùa giải khép lại. 

Nếu không cẩn thận Greuther Furth có thể còn mất luôn vị trí đá Play-off khi mà khoảng cách với đội xếp thứ 4 lúc này cũng chỉ là 3 điểm và họ đang thua hiệu số khá nhiều. Phải chơi trên sân của Paderborn 07 đang có phong độ rất cả khi bất bại 5 vòng đấu gần nhất (thắng 3) rõ ràng sẽ tiềm ẩn nhiều hiểm hoạ với Greuther Furth. Việc nhà cái châu Á chỉ áp tỷ lệ khách chấp -1/4 cho thấy Greuther Furth không phải lựa chọn sáng nước ở trận này.

Dự đoán: 4-2

-----------------------------

Karlsruher SC vs Holstein Kiel, 20h30 ngày 16/5

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 3 1/4

Cơ hội vô địch của Holstein Kiel vẫn đang còn nguyên khi họ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 62 điểm, chỉ kém đội đầu bảng Bochum 1 điểm. Vòng này, Bochum sẽ có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn đến sân của Nurnberg. Ngoài việc hi vọng đối thủ sảy chân thì Holstein Kiel cũng cần làm tốt nhiệm vụ của mình là giành trọn 3 điểm trước Karlsruher SC.

Đây không phải nhiệm vụ quá khó khi mà Holstein Kiel đang sở hữu phong độ cực cao với 4 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Trong khi đó, Karlsruher lúc này không còn mục tiêu cụ thể nào. Ngoài ra, đội chủ nhà cũng đang có phong độ vô cùng nghèo nàn khi đã 9 vòng đấu vừa qua họ không một lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Dự đoán: 0-2