Erzgebirge Aue vs Osnabruck, 20h30 ngày 23/5

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 3

Erzgebirge Aue không còn nhiều tham vọng tại giải hạng 2 Đức khi đã an phận ở vị trí giữa BXH. Cũng chính vì lý do trên, Erzgebirge Aue sẽ chủ động “cho điểm” Osnabruck ở trận đấu cuối cùng của mùa giải là kịch bản dễ đoán. Cũng cần lưu ý, Erzgebirge Aue đang có phong độ không tốt khi thua tới 4 và chỉ thắng 1 ở 6 trận vừa rồi.

Bên kia sân, Osnabruck bắt buộc phải giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay để nhe nhóm hy vọng trụ hạng. Công tâm, chiến thắng là nhiệm vụ nằm trong tầm tay khi Osnabruck đang có được phong độ thăng hoa với mạch 2 trận thắng liên tiếp. 

Dự đoán: 0-1

-----------------------------

Heidenheim vs Karlsruher, 20h30 ngày 23/5

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 3 1/4

Heidenheim và Karlsruher lần lượt đúng ở các vị trí thứ 6 và 7 trên BXH. Lúc này, họ đã hết cơ hội cạnh tranh một tấm vé thăng hạng và trận đấu cuối cùng của mùa giải chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Khách quan, Heidenheim là đội bóng chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà song đáng tiếc, họ đang có phong độ nghèo nàn.

Tính tại giải hạng 2 Đức, họ vừa thua tới 3 và chỉ có được đúng 1 thắng lợi ở 4 vòng đấu mới đây. Rõ ràng, đây là thống kê đáng lo ngại khi Heidenheim là đội bóng cửa trên với kèo chấp đồng banh. Trong khi đó, Karlsruher là cái tên lì lợm, đủ sức thuyết phục nhà đầu tư. Theo đó, họ bất bại 5/6 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Đức.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

Jahn Regensburg vs St. Pauli, 20h30 ngày 23/5

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 3 1/4

Theo tính toán, Jahn Regensburg phải giành trọn 3 điểm ở trận đấu cuối cùng mới chắc chắn trụ hạng thành công tại giải hạng 2 Đức. Khách quan, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ hiện tại, NHM không đặt quá nhiều kỳ vọng đội bóng con cưng sẽ hoàn thành mục tiêu.

Nên nhớ, Jahn Regensburg vừa trải qua chuỗi 6 trận không biết mùi thắng lợi – thua tới 5 và chỉ có được 1 trận hòa. Mọi thứ càng thêm khó khăn khi đội khách St. Pauli là một trong những đội bóng có phong độ đáng tin, thắng 5/8 trận mới đây. Nhắc thêm, St. Pauli là một trong bốn đội có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải.

Dự đoán: 1-1