Bournemouth vs Coventry City, 21h00 ngày10/4

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Trước vòng 41 giải hạng nhất Anh, Bournemouth đang tiến sát nhóm các đội có suất dự play-off khi đứng ở vị trí thứ 7 với 65 điểm. Khoảng cách với các độị Top 6 hiện chỉ đang là 1 điểm trong khi Bournemouth đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Trong khi đó Coventry City chỉ đang đứng thứ 20 trên bảng xếp hạng. Hiện tại đội bóng đang đứng trên nhóm cầm đèn đỏ 2 bậc nhưng khoảng cách đang là 7 điểm.

Trên sân nhà Bournemouth đang có phong độ khá tốt khi giành chiến thắng 3 trận ở 5 trận gần đây. Trái lại Coventry City chỉ có được 1 trận hòa, để thua tới 4 trận trong 5 lần du đấu gần nhất nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn 3 điểm để có mặt trong Top 6.

Dự đoán: 3-1

-----------------------------

Barnsley vs Middlesbrough, 21h00 ngày10/4

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Barnsley hiện đang nằm trong nhóm các đội có suất dự play-off khi đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhất Anh. Tuy nhiên khoảng cách của đội bóng với các đội nằm ngoài Top 6 hiện cũng chỉ là 3 điểm.

Trong khi đó Middlesbrough chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 57 điểm và đang còn cách Top 6 tới 9 điểm trong khi giải chỉ còn 6 vòng đấu cuối.

Thế nhưng phong độ gần đây của Barnsley lại có phần chững lại khi đội bóng đã không thắng ở 3 trận sân nhà gần nhất với 2 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên Middlesbrough lại còn có thành tích tệ hơn khi đang để thua ở cả 3 lần du đấu gần nhất.

Có thể thấy cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu rất thất thường và không ổn định nhưng nếu Barnsley thi đấu tập trung hơn với mục tiêu bảo vệ vị trí trong Top 6, nhiều khả năng Middlesbrough sẽ lại trắng tay ra về.

Dự đoán: 2-1

-----------------------------

Derby County vs Norwich, 21h00 ngày10/4

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/2

Derby County hiện đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng với 43 điểm có được sau 40 vòng đấu. Tuy nhiên khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ đang là 8 điểm cũng được coi là khá an toàn khi giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa.

Đồng thời đội bóng sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở vòng đấu này khi phải tiếp đón đội đầu bảng Norwich City. Với 87 điểm có được cũng sau 40 vòng đấu, Norwich City đang có nhiều hơn đội nhì bảng Watford tới 8 điểm và hơn đội thứ ba tới 17 điểm nên gần như sẽ có mặt ở giải ngoại hạng mùa tới.

Tuy đứng dưới đối thủ khá xa nhưng các thành tích sân nhà gần đây của Derby County không đến nỗi tệ. Trái lại Norwich City đã để hòa 2 trong 3 trận gần nhất và hiện cũng không cần quá cố gắng thì vẫn có thể lên ngôi vô địch giải hạng nhất mùa này. Chính vì thế rất có thể đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1