Brest vs Nantes, 20h00 ngày 2/5

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Brest hiện đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 40 điểm sau 34 vòng đấu. Khoảng cách với các đội cầm đèn đỏ hiện đã là 9 điểm, được cho là khá an toàn nên Brest coi như đã trụ hạng.

Trong khi đó Nantes chỉ đứng thứ 18, vị trí phải đi đấu play-off trụ hạng với 31 điểm cũng sau 34 vòng đấu. Không những thế Nantes cũng chỉ bằng điểm với đội đứng sau Nîmes nên các trận đấu còn lại gần như đều là các trận chung kết đối với đội bóng.

Trong khi Brest vẫn giữ được phong độ tuy không cao nhưng khá ổn định thì Nates lại đang rất nỗ lực trong từng trận đấu. Đáng nói là thành tích du đấu gần đây của Nantes đang rất tốt nên rất có thể họ sẽ giành trọn 3 điểm ở trận này.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

Dijon vs Metz, 20h00 ngày 2/5

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Chỉ có được 18 điểm sau 34 vòng đấu, Dijon đã chính thức xuống chơi ở Ligue 2 từ mùa sau khi khoảng cách với nhóm trụ hạng đã là 13 điểm, trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu cuối.

Trong khi đó Metz đang đứng giữa bảng xếp hạng ở vị trí thứ 10 với 43 điểm và cũng không còn mục tiêu cụ thể nào cho mùa giải.

Rõ ràng đây sẽ chỉ còn là trận đấu mang tính thủ tục và danh dự, nhưng thành tích du đấu gần đây của Metz là khá tệ. Trong khi đó Dijon cũng cần tri ân các đổ động viên nhà khi thi đấu trên sân nhà nên có lẽ đội bét bảng vẫn sẽ có điểm.

Dự đoán: 0-0

-----------------------------

Nîmes vs Reims, 20h00 ngày2/5

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Nîmes hiện đang đứng áp chót bảng xếp hạng với 31 điểm sau 34 vòng đấu. Tuy nhiên cơ hội vẫn đang còn nguyên với đội bóng khi bằng điểm với đội xếp trên Nantes và kém nhóm trụ hạng 4 điểm.

Trái lại Reims đang đứng thứ 11 với 41 điểm cũng sau 34 vòng đấu và gần như đã trụ hạng thành công, không còn mục tiêu để phấn đấu.

Tuy nhiên thành tích ngay trên sân nhà của Nîmes cũng không thật sự khả quan, trong khi Reims lại chơi khá tốt trên sân khách nên nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm ra về.

Dự đoán: 1-1