Virtus Entella vs Chievo, 19h00 ngày 7/5

TLCA: 1:0

TL O/U: 2 1/4

Virtus Entella vẫn đang đứng cuối bảng xếp hạng của Serie B và đã chắc chắn xuống hạng từ 2 vòng đấu trước khi khoảng cách với các đội có suất dự play-off cũng đã là 12 điểm. Không những thế trong 5 trận gần đây đội bóng chỉ có được 1 trận hòa, để thua cả 4 trận còn lại.

Trong khi đó Chievo đang nằm trong Top 8 khi đứng thứ 7, có suất dự play-off thăng hạng. Tuy nhiên với 50 điểm sau 36 vòng đấu, Chievo cũng chỉ hơn đội thứ 9 đúng 1 điểm nên rất cần điểm ở 2 vòng đấu còn lại.

Với việc Virtus Entella đã không còn động lực để thi đấu trong khi đội khách vẫn đang rất cần điểm nên có lẽ sẽ có một chiến thắng cho đội khách, dù rằng thành tích gần đây của Chievo là không thật tốt.

Dự đoán: 1-3

-----------------------------

Cremonese vs Pescara, 19h00 ngày 7/5

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Cremonese hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng và chắc chắn đã trụ hạng. Tuy nhiên với khoảng cách đang là 5 điểm với các đội Top 8, cơ hội giành vé dự play-off thăng hạng cũng không nhiều với Cremonese.

Trong khi đó Pescara đang đứng áp chót bảng xếp hạng và vẫn rất nỗ lực trong cuộc chiến trụ hạng mặc dù khoảng cách đến nhóm các đội có suất dự play-off đang là 3 điểm.

Trong khi phong độ gần đây của Cremonese không thật tốt thì Pescara cũng thi đấu không quá tệ ở các trận gần đây nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm ra về.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Cosenza vs Monza, 19h00 ngày 7/5

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/4

Cosenza hiện chỉ đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng, vị trí được đi đá play-off trụ hạng. Tuy nhiên với 35 điểm sau 36 vòng đấu, Cosenza cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng thẳng đúng 1 điểm.

Trái lại Monza đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng và đã chắc chắn có suất dự play-off thăng hạng. Với 61 điểm sau 36 vòng đấu, Monza đang bằng điểm với đội thứ ba và cũng chỉ còn kém đội nhì bảng 2 điểm, hoàn toàn có thể thăng hạng thẳng sau 2 vòng còn lại.

Trong khi Cosenza để thua tới 4 trong 5 trận gần đây thì Monza lại đang toàn thắng ở 3 trận gần nhất. Thế nên với quyết tâm và thực lực mạnh hơn đối thủ, nhiều khả năng đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Dự đoán: 1-2