Rayong vs Ratchaburi, 18h00 ngày 3/3

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

Rayong vẫn đang tiếp tục vật lộn ở vị trí bét bảng của giải vô địch quốc gia Thái Lan. Với chỉ 10 điểm có được sau 23 vòng đấu, khoảng cách của Rayong với nhóm các đội trụ hạng giờ đã lên tới 14 điểm và có lẽ chỉ có phép màu mới có thể giúp họ trụ hạng sau 7 vòng đấu còn lại.

Đáng nói là chuỗi trận toàn thua của Rayong hiện tại đã kéo dài lên 8 trận liên tiếp, trong đó đội bóng đang thua cả 3 trận gần nhất trên sân nhà và không ghi được 1 bàn thắng nào sau 3 trận tại đây.

Trong khi đó Ratchaburi đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 34 điểm cũng sau 23 vòng đấu. Khoảng cách của Ratchaburi với nhóm cầm đèn đỏ đang là 11 điểm, được coi là khá an toàn trong cuộc chiến trụ hạng.

Ở 5 trận gần đây Ratchaburi có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận. Đáng nói là Ratchaburi thường để thua trước các đội bóng trong tốp đầu, nhưng cũng rất biết cách bắt nạt các đội tốp dưới. Thế nên khả năng để Rayong có điểm ở trận đấu này, cho dù được thi đấu trên sân nhà gần như bằng không khi họ vẫn có phong độ tệ hại.

Dự đoán: 0-2

-----------------------------

Suphanburi vs Samut Prakan, 18h00 ngày 3/3

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Suphanburi vẫn đang ra sức chắt chiu từng điểm cho cuộc chiến trụ hạng khi hiện tại đội bóng vẫn đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 14. Thế nhưng với 23 điểm có được sau 22 vòng đấu, Suphanburi chỉ còn kém nhóm các đội trụ hạng đúng 1 điểm và đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Trái lại Samut Prakan đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 35 điểm có được sau 23 vòng đấu. Thế nhưng khoảng cách với 2 đội dẫn đầu giờ đã lên tới 12 điểm trong khi giải chỉ còn 7 vòng đấu nữa nên Samut Prakan rất khó có cơ hội cạnh tranh để có 1 suất dự cúp châu lục.

Điều đáng nói là phong độ của Suphanburi vẫn đang rất tệ khi ở 5 trận gần đây đội bóng chỉ thắng 1, để thua 4. Trên sân nhà thành tích của đội bóng tốt hơn đôi chút khi thắng 2, thua 3 trong 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Samut Prakan vẫn đang duy trì được thành tích khá tốt kể cả trên sân khách. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại đội khách gần như đã hết mục tiêu để phấn đấu nên có thể chơi không hết sức, nên đây sẽ là cơ hội để đội chủ nhà có điểm.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Bangkok United vs Nakhon Ratchasima, 18h30 ngày 3/3

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Bangkok United hiện tại chỉ đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng của Thai-League với 38 điểm sau 23 vòng đấu. Khoảng cách vcủa đội bóng đến các đội Top 2 đang là 9 điểm nhưng Bangkok United đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Tuy nhiên các cổ động viên của Bangkok United vẫn có quyền hy vọng bởi đội bóng đang có phong độ rất tốt. Hiện tại Bangkok United sở hữu chuỗi 9 trận bất bại, và ở 5 trận gần đây đội bóng có tới 4 trận thắng.

Trong khi đó Nakhon Ratchasima đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 23 vòng đấu. Khoảng cách của Nakhon Ratchasima với nhóm cầm đèn đỏ đang là 8 điểm nên cũng được coi là khá an toàn.

Nếu như đội chủ nhà đang rất quyết tâm sau từng trận đấu thì đội khách Nakhon Ratchasima có lẽ chỉ chơi cầm chừng cho đến hết mùa giải. Thế nên nhiều khả năng đội khách sẽ phải trắng tay ra về ở trận này.

Dự đoán: 3-1

-----------------------------

Prachuap vs Port FC, 19h00 ngày 3/3

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Hiện tại Prachuap chỉ đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng của giải đấu. Với 25 điểm có được sau 23 vòng đấu, khoảng cách của Prachuap với nhóm cầm đèn đỏ đang chỉ là 2 điểm cũng như đứng trên 2 bậc nên đội bóng rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng.

Trái lại Port FC đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng. Với 44 điểm sau 23 vòng đấu, Port FC đang kém đội nhì bảng Buriram United 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Thế nên Port FC đang rất quyết tâm chiếm đánh vị trí thứ hai, qua đó giành 1 suất tham dụ cúp C1 châu Á.

Tuy nhiên phong độ của hai đội cũng đang rất trái ngược. Nếu như Prachuap thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua 1 trong 5 trận gần đây thì Port FC lại thi đấu khá tệ với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua ở 5 trận gần nhất. Thế nên với quyết tâm và lợi thế sân nhà, rất có thể Prachuap sẽ có điểm ở trận này.

Dự đoán: 1-1