Fenerbahçe vs Sivasspor, 0h30 ngày 12/5

TLCA: 0:1

TL O/U: 3

Fenerbahçe vẫn đang đứng nhì bảng xếp hạng sau 38 vòng đấu. Với 79 điểm có được, Fenerbahçe đang kém đội đầu bảng Beşiktaş 2 điểm nhưng cũng chỉ hơn đội thứ ba Galatasaray 1 điểm.

Trong khi đó Sivasspor đang đứng thứ sau với 59 điểm nhưng đã hết hy vọng giành suất dự cúp châu Âu khi khoảng cách với các đội Top 4 đã là 8 điểm.

Trên sân nhà Fenerbahçe đang có phong độ khá ổn định nhưng Sivasspor cũng thi đấu tốt khi đang bất bại 12 trận liên tiếp và còn bất bại ở cả 15 lần du đấu gần nhất. Thế nên khả năng đội khách có điểm là khá cao.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Denizlispor vs Galatasaray, 0h30 ngày 12/5

TLCA: 1 3/4:0

TL O/U: 3

Đây có lẽ là cuộc chiến không cân sức nhất của vòng 39 giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ khi đội bét bảng Denizlispor phải tiếp đón đội bóng đang đứng thứ ba Galatasaray.

Trong khi Denizlispor có phong độ khá tệ khi không tháng ở 12 vòng đấu gần đây và đã thua trong cả 3 trận gần nhất thì Galatasaray vẫn đang ra sức bám đuổi 2 đội đầu bảng khi toàn thắng ở cả 4 trận gần đây.

Trên sân khách Galatasaray cũng thắng 4 trong 5 trận du đấu gần nhất nên có lẽ sẽ không có cơ hội kiếm điểm cho đội chủ nhà.

Dự đoán: 0-2

-----------------------------

Istanbul Basaksehir vs Kayserispor,0h30 ngày 12/5

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Istanbul Basaksehir hiện đang đứng thứ 14 với 44 điểm sau 38 vòng đấu. Khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ hiện đã là 6 điểm nên mục tiêu trụ hạng coi như đã hoàn thành.

Trong khi đó Kayserispor lại đang đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 17 và cũng chỉ hơn đội đứng sau 2 điểm.

Thế nhưng phong độ sân nhà gần đây của Istanbul Basaksehir là không thật tốt khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Trái lại Kayserispor đang hòa 3 và để thua 2 sau 5 lần du đấu gần nhất nên với nỗ lực cần điểm để trụ hạng, rất có thể Kayserispor sẽ thực hiện được mục tiêu của mình.

Dự đoán: 1-1